Tri ân khách hàng bằng việc đổi điểm YouPoint lấy vé F1 – YouHomes có đang chơi lớn?

Công nghệ 26/08/2019 - 19:47

Cơn sốt F1 đang ngày càng nóng lên bởi sự quan tâm của đông đảo Fan F1 về sự kiện Vietnam Grand Prix sẽ diễn ra tại Hà Nội vào Tháng 4/2020. Cùng với đó là không khí “hừng hực” không kém phần từ cộng đồng YouHomer mà phóng viên chúng tôi thu thập được khi họ nói rằng họ nhận được vé F1 chỉ bằng 1 click đổi điểm

Tri ân khách hàng bằng việc đổi điểm YouPoint lấy vé F1 – YouHomes có đang chơi lớn? - ảnh 1

Giải đua xe F1 2020 đang được người hâm mộ háo hức chờ đợi

Hãy cùng phóng viên chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn xem liệu có phải YouHomes đang thực sự chơi lớn?

Được lựa chọn là một trong 50 startup tiêu biểu của Đông Nam Á tham gia sự kiện Unbound Innovfest 2019 tại Singapore, cung cấp nền tảng công nghệ Bất Động Sản (BĐS) giúp kết nối trực tiếp giữa chủ nhà và người thuê/mua, YouHomes đã và đang thu hút các nhà đầu tư cũng như các khách hàng bởi những tính năng nổi bật như thông tin và dữ liệu đều được xác thực, bảo mật thông tin tuyệt đối của chủ nhà, giúp họ không bị làm phiền bởi những "cuộc điện thoại rác", so sánh giá BĐS thực, hỗ trợ quay VR360 và đặc biệt, là trang có cung cấp lịch sử giao dịch các căn hộ đã giao dịch một cách minh bạch.

Tri ân khách hàng bằng việc đổi điểm YouPoint lấy vé F1 – YouHomes có đang chơi lớn? - ảnh 2

YouHomes là một trong 50 start-up tiêu biểu Đông Nam Á nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng và các nhà đầu tư

Không chỉ giải quyết một số vấn đề nổi cộm của thị trường giao dịch BĐS truyền thống YouHomes còn giúp khách hàng đăng tin bán/cho thuê nhà mà "được hoàn lại ngay 100% giá trị gói tin". Đồng thời với mong muốn nhiều khách hàng có nhu cầu về BĐS có cơ hội được tiếp cận và sử dụng các dịch vụ chất lượng, YouHomes đang tặng điểm YouPoint cho những khách hàng đăng tin và giới thiệu bạn bè sử dụng.

Trước đây, với điểm YouPoint thì các khách hàng của YouHomes mới chỉ có thể quy đổi ra các mã sử dụng dịch vụ Grab hay các voucher mua sắm thông thường. Nhưng một tháng trở lại đây, các khách hàng của YouHomes đang rầm rộ và bàn luận rất sôi nổi về việc YouHomes cho khách sử dụng điểm YouPoint để quy đổi sang vé đua xe F1 (Formula 1) siêu hot hiện nay. Gần như là khách hàng được "cho không" vé F1 nên họ cảm thấy rất vui bởi vừa được sử dụng dịch vụ tốt vừa được nhận chiếc vé F1 mơ ước chỉ với 3 bước đơn giản:

Bước 1: Đăng kí trở thành thành viên của YouHomes

Bước 2: Giới thiệu thêm bạn bè tham gia hoặc đăng tin để nhận điểm thưởng YouPoint

Bước 3: Sử dụng số điểm YouPoint có sẵn trong tài khoản của mình để quy đổi ra vé F1 tương ứng

Sở hữu vé F1 với các YouHomer giờ đây thật dễ dàng:

Tri ân khách hàng bằng việc đổi điểm YouPoint lấy vé F1 – YouHomes có đang chơi lớn? - ảnh 3

Rất nhiều loại vé F1 cho khách hàng lựa chọn để đổi

Để xác thực lại thông tin trên có chính xác hay không, phóng viên chúng tôi đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với chị Trần Thị Nhâm – Trưởng phòng Marketing của YouHomes:

PV: Chào chị, chúng tôi có nhận được thông tin rằng khách hàng của YouHomes có thể nhận được vé đua xe F1 2020 chỉ bằng việc sử dụng điểm thưởng YouPoint trong tài khoản để đổi. Điều này có xác thực không thưa chị?

Chị Nhâm (cười rất tươi): Thông tin này hoàn toàn xác thực nhé các bạn. YouHomes đang là đối tác đồng hành với Ban Tổ chức giải đua xe F1 danh giá này.

PV: Vậy là khách hàng của YouHomes đang chỉ cần sử dụng dịch vụ hoặc giới thiệu bạn bè tham gia là có thể nhận được vé F1 mà không mất gì? Nếu đúng như vậy thì liệu có phải YouHomes đang chơi lớn?

Chị Nhâm: Đúng là hiện tại, chúng tôi đang tặng điểm thưởng YouPoint cho tất cả các khách hàng có giới thiệu bạn bè trở thành thành viên của cộng đồng YouHomer và tặng 100% giá trị của gói dịch vụ khách hàng sử dụng vào tài khoản YouPoint của họ. Từ số điểm YouPoint đó họ có thể quy đổi ra vé F1 có giá trị tương ứng hoặc đổi ra các mã và voucher các dịch vụ thiết thực khác như Be hay Grab chẳng hạn.

Còn về câu hỏi thứ hai thì tôi xin trả lời rằng YouHomes luôn mong muốn mang lại những giá trị thực sự cho khách hàng, chúng tôi đã và vẫn đang luôn cố gắng ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa để khách hàng của chúng tôi không chỉ hài lòng mà còn thấy hạnh phúc khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Việc tạo cơ hội để các khách hàng của chúng tôi có thể nhận được vé F1 như là một hành động để tri ân đến các khách hàng yêu quý, cảm ơn họ vì đã tin tưởng chọn YouHomes là một người bạn đồng hành.

PV: Cảm ơn vì câu trả lời của chị.

Với những nỗ lực trong việc góp phần thúc đẩy hiệu quả và gia tăng tính minh bạch trong giao dịch BĐS cũng như giúp khách hàng tiết kiệm công sức và tiền bạc như vậy. Chúc YouHomes sẽ ngày càng có những đóng góp lớn cho thị trường BĐS của chúng ta.

Xem thêm hướng dẫn chi tiết đặt vé F1 cho các Fan hâm mộ giải đua xe hàng đầu thế giới tại đây