Triển lãm ảnh về Nick Vujicic

Giải trí 21/07/2013 - 02:35

Triển lãm do nhiếp ảnh gia Nguyễn Á thực hiện khai mạc vào 9 giờ ngày 20.7 tại Nhà văn hóa Thanh niên, 4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1, TP.HCM.

Với chủ đề Nick Vujicic và những ngày ở VN, Nguyễn Á giới thiệu nhiều khoảnh khắc đáng nhớ tại VN của chàng trai Úc không tay, chân nhưng có nghị lực phi thường. Triển lãm kéo dài đến 24.7.

no image

Đ.T

* Live show của ca sĩ Quang Lê với chủ đề Hát trên quê hương diễn ra lúc 20 giờ ngày 24.7 tại sân khấu ca nhạc 126, TP.HCM. Khách mời: Giao Linh, Duy Mạnh, Quách Tuấn Du, Mai Quốc Huy, Thuỳ Trang, Phi Nhung; các nghệ sĩ hài: NSND Hồng Vân, Minh Nhí, Hồng Tơ; diễn viên Ngân Quỳnh. MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Lần đầu Quang Lê và Phi Nhung sẽ kết hợp diễn cải lương (cùng với Hồng Vân - Minh Nhí - Ngân Quỳnh - Quách Tuấn Du).

Dạ Ly

* Nhạc sĩ trẻ Nguyễn Hồng Thuận vừa chính thức ký hợp đồng cùng Công ty giải trí Hàn Quốc-HAERA. Inc & KJ Entertainment về bản quyền và sản xuất âm nhạc. Bước đầu của việc hợp tác này là việc chuyển ngữ và phổ biến các sáng tác nổi tiếng và đang được yêu thích của Nguyễn Hồng Thuận sử dụng tại thị trường Hàn Quốc. Ngoài ra, phía Hàn còn đặt hàng Thuận các sáng tác mới (phía Hàn sẽ có người chuyển ngữ từ tiếng Việt sang tiếng Hàn) cho các ca sĩ và nhóm nhạc Hàn Quốc sử dụng, biểu diễn và phổ biến trên toàn thế giới.

D.L

* Nhà có năm nàng tiên được phát sóng lại. VTV9 sẽ phát lại bộ phim này lúc 20 giờ từ 25.7. Phim có sự tham gia của các “cặp đôi”: Hoài  Linh - Việt Hương, Trương Nhi - Hà Trí Quang, Ngân Khánh - Quốc Trường, Tấn Beo - Minh Thảo, Bảo Anh - Trương Thế Vinh và Minh Luân - Miu Lê...

N.V

* Thập đại kỳ án, phim xoay quanh các vụ án oan khuất và khát vọng hướng đến sự công bằng trong xã hội thông qua những cuộc điều tra, phá án theo phong cách hóm hỉnh, thông minh của vị quan Lưu Thiên Tước, sẽ phát sóng lúc 20 giờ mỗi ngày trên kênh D-Dramas (có ở VTVcab, HTVC, K+, MyTV, AVG) từ 24.7. Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Hoa ngữ: Trương Vệ Kiện, Vương Chí Trung, Mạnh Dao, Văn Tụng Nhàn, Bành Kính...

N.Vân