Triển lãm tranh về Hà Nội thu hút giới trẻ

Xã hội 20/07/2013 - 01:00

Sáng hôm qua (19/7), tại Hà Nội đã diễn ra buổi triển lãm ảnh mang tên ''Những giấc mơ mà tôi đi tìm'', thu hút nhiều bạn trẻ tham dự.

Chase Hanoi là tổ chức được thành lập bởi một nhóm học sinh, sinh viên Hà Nội. Mục đích ban đầu của chương trình là trưng bày, triển lãm tranh ảnh của học sinh, sinh viên đã và đang học tập, sinh sống tại Hà Nội về chính quê hương, đất nước của mình. Những tác phẩm được trưng bày đã qua những vòng tuyển chọn hết sức kĩ lưỡng, sát sao và chuyên nghiệp bởi Ban Tổ Chức và những nhà chuyên môn. Với kinh nghiệm đã tổ chức hai buổi triển lãm “Vision” năm 2011 và “Sống” năm 2012, Chase Hanoi đã gây được tiếng vang ngày một lớn trong cộng đồng thanh thiếu niên Việt.

no image

no image
Một không gian nghệ thuật dành cho các bạn trẻ Hà Nội

no image

no image
Những bức ảnh vô cùng tự nhiên dưới ống kính của các bạn trẻ

no image
Câu chuyện trên những chuyến đi

no image
Chiều Hồ Tây

no image

no image
Rất nhiều bạn trẻ đã tới triển lãm

no image

no image
Các thành viên trong ban tổ chức đều là những người trẻ và ít nhiều có đam mê nhiếp ảnh

no image
Chụp ảnh cùng tác phẩm


no image

no image

no image

no image
Lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong ảnh


no image

Không giống như những triển lãm tranh vẫn thường được tổ chức tại Hà Nội, Chase Hanoi khởi tạo một môi trường nghệ thuật hết sức đặc biệt, tạo cơ hội những bạn học sinh, sinh viên có niềm đam mê nhiếp ảnh được thể hiện tài năng và được công nhận bởi đông đảo cộng đồng người Việt trong và ngoài nước. Hơn thế nữa, buổi triển lãm dưới ống kính của thanh thiếu niên Hà Nội cũng đem lại một cái nhìn độc đáo và gần gũi hơn đối với khán giả quốc tế.

no image

no image
Phòng chiếu trong buổi triển lãm là một nét mới của Chase Hà Nội năm nay

no image

Năm nay, Chase Hanoi đã trở lại cùng với một chủ đề hoàn toàn mới mang tên “Những giấc mơ mà tôi đi tìm” - lấy cảm hứng từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Nguyễn Ngọc Thuận. Chủ đề nhấn mạnh vào tầm quan trọng tới không tưởng của những ước mơ đối với học sinh, sinh viên nói chung và những ứng viên tham dự nói riêng. Không chỉ trưng bày những tác phẩm có chất lượng cao, buổi triển lãm còn hướng đến những bức ảnh có chiều sâu vàý nghĩa phù hợp với chủ đề lần này.

no image

no image

no image

Cũng trong buổi triển lãm, Chase Hanoi sẽ tổ chức đấu giá dành cho những tác phẩm được chọn trưng bày và bày bán những mặt hàng như photobook, vòng đeo tay,… với mục đích gây quỹ cho những vùng nghèo, khó tại Việt Nam.

no image

no image

Clip "Những giấc mơ mà tôi đi tìm" của Chase Hà Nội năm nay

Buổi triển lãm sẽ diễn ra trong 3 ngày (19/07/2013 đến ngày 21/07/2013) tại tầng 4, nhà E, số 9 Trần Thánh Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội và hoàn toàn miễn phí bạn nhé!