Triệt phá đường dây bán dâm 3-5 triệu/lượt ở Thanh Hóa

Pháp Luật 06/07/2020 - 09:26

Công an tỉnh Thanh Hóa vừa triệt phá đường dây môi giới, mua bán dâm với giá từ 3-5 triệu đồng/lượt.

Liên quan đến vụ việc, báo VOV dẫn nguồn tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, tối 4-7, Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh Thanh Hóa) đã đấu tranh, triệt phá thành công đường dây môi giới, mua bán dâm chuyên nghiệp hoạt động tinh vi giữa trung tâm TP Thanh Hóa.

Triệt phá đường dây bán dâm 3-5 triệu/lượt ở Thanh Hóa - ảnh 1
Cao Thị Ninh tại cơ quan công an

Vào thời điểm trên, Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt quả tang tại 4 phòng của khách sạn Phú Hưng, phường Quảng Hưng, TP Thanh Hóa có 4 cô gái đang thực hiện hành vi bán dâm cho khách.

Trong số 4 cô gái này có Cao Thị Ninh (tức Cao "Kiều"; SN 1992, ngụ căn hộ 1902, Chung cư Teaco, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa) cầm đầu, vừa điều hành đường dây và trực tiếp tham gia bán dâm cho khách.

Tại cơ quan công an, các gái mại dâm và những người mua dâm đều khai nhận đã thực hiện hành vi mua bán dâm thông qua sự môi giới, điều hành của Cao Thị Ninh, báo Vietnamnet cho hay.

Khi biết khách có nhu cầu mua dâm, Ninh điều các gái mại dâm từ các quán karaoke đến khách sạn Phú Hưng bán dâm cho khách với giá từ 3-5 triệu đồng/lần.

Sau đó Ninh sẽ lấy tiền "hoa hồng" từ các gái mại dâm và cả khách mua dâm. Nếu khách mua dâm có nhu cầu Ninh cũng trực tiếp bán dâm cho khách.

Hiện Công an Thanh Hóa đã tạm giữ hình sự đối với Cao Thị Ninh để tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

HP