Triệt phá tụ điểm chuyên chia nhỏ ma túy bán cho các con nghiện

Pháp Luật Hôm qua, lúc 12:44

Để có tiền, Nguyễn Đức Huy cùng vợ mua ma túy về chia nhỏ, bán cho các con nghiện kiếm lời.

Sáng 5/5, đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đang củng cố hồ sơ, xử lý hơn 20 đối tượng liên quan đến một tụ điểm chuyên chia nhỏ ma túy bán cho các con nghiện.

Theo thông tin ban đầu, ngày 1/5 từ lời khai của nhiều đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy đã bị bắt, đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP.Buôn Ma Thuột tiến hành bắt và khám xét nơi ở của Nguyễn Đức Huy, 38 tuổi, trú tại xã Cư Êbur, TP.Buôn Ma Thuột.

Theo cơ quan công an, đây là tụ điểm chuyên chia nhỏ ma túy bán cho các con nghiện, hoạt động phức tạp, bị lực lượng công an theo dõi trong một thời gian dài.

Triệt phá tụ điểm chuyên chia nhỏ ma túy bán cho các con nghiện - ảnh 1 Các đối tượng tại cơ quan công an.

Tại nhà Huy, lực lượng công an thu giữ 12 gói nilon chứa ma túy đá, một cân tiểu ly dùng để chia ma túy.

Bước đầu, cơ quan công an đã làm rõ, Huy là đối tượng nghiện ma túy từ nhiều năm nay. Để có tiền, Huy cùng vợ là Nguyễn Thị Thanh Thùy (25 tuổi) thường xuyên mua ma túy về chia nhỏ bán lại cho các con nghiện để kiếm lời.

Liên quan đến tụ điểm ma túy này, Công an TP.Buôn Ma Thuột đã đưa hơn 20 đối tượng về trụ sở làm việc.

Đến sáng 5/5, Công an TP.Buôn Ma Thuột đã ra quyết định tạm giữ hình sự 6 đối tượng về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy. Các đối tượng còn lại đang tiếp tục được củng cố hồ sơ để xử lý.

Khánh Ngọc