Triệu Lệ Dĩnh đối mặt với tình huống vô cùng ngại ngùng khi đi dự sự kiện mà nhiều khán giả liên tục gọi tên Dương Mịch

Giải trí 15/08/2020 - 17:35

Hành vi liên tục gọi tên Dương Mịch khi Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện tại sự kiện đã khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

Sau khi kết hôn cùng Phùng Thiệu Phong và tạm dừng hoạt động giải trí để sinh con, chăm sóc gia đình, Triệu Lệ Dĩnh đã quay trở lại, tập trung phát triển sự nghiệp bằng nhiều vai trò khác nhau.

Ngày 14/8 vừa qua, Triệu Lệ Dĩnh đã xuất hiện trong sự kiện tại trung tâm thương mại của một nhãn hàng thời trang nổi tiếng. Xuất hiện trong bộ trang phục đính kim cương nổi bật dáng người và khí chất của Triệu Lệ Dĩnh càng được tôn lên. Sự kiện diễn ra khá thành công với sự đón nhận của nhiều người hâm mộ. 

Khán giả hô tên Dương Mịch khi Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện.

Tuy nhiên, mới đây trên mạng xã hội lại lan truyền đoạn clip khi lại khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh tiến vào sự kiện. Thay vì gọi tên Triệu Lệ Dĩnh, một số khán giả ở đó đã cố tình hô hào tên Dương Mịch. Thậm chí tên của đoạn video này còn được để là "Dương Mịch xuất hiện tại Lan Châu".

Triệu Lệ Dĩnh đối mặt với tình huống vô cùng ngại ngùng khi đi dự sự kiện mà nhiều khán giả liên tục gọi tên Dương Mịch - ảnh 1

Đối với đoạn video này, người hâm mộ đã chia làm 2 phe, 1 bên đại diện fan của Triệu Lệ Dĩnh khi cho rằng đoạn clip này đã qua chỉnh sửa, lồng ghép âm thanh. Đồng thời chỉ ra rằng chính fan của Dương Mịch đã làm điều này để làm ảnh hưởng đến danh tiếng của Triệu Lệ Dĩnh. Ngược lại fan của Dương Mịch lại lên tiếng minh oan cho rằng đây là chủ đích "giương đông kích tây" của chủ clip, nhằm gây ra hiềm khích giữa 2 bên.

Triệu Lệ Dĩnh đối mặt với tình huống vô cùng ngại ngùng khi đi dự sự kiện mà nhiều khán giả liên tục gọi tên Dương Mịch - ảnh 2

Đoạn video vẫn chưa được xác thực, tuy nhiên dù là ai làm đi nữa thì điều này cũng khá vô duyên và thiếu tôn trọng đối với Triệu Lệ Dĩnh. 

Nguồn: QQ