Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba: 3 ngôi sao thích tạo couple với đồng nghiệp nhất

Giải trí 31/08/2020 - 15:44

Những lần tạo couple của Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba đều rất ồn ào.

Trong làng giải trí Hoa ngữ, để tăng độ nổi tiếng cho những ngôi sao nên việc tạo couple (sao tác cp) cũng ra đời và đây cũng là cách thức được áp dụng nhiều nhất. Có những ngôi sao chỉ tạo couple trong 1 – 2 phim nhưng lại có người hầu như phim nào cũng sử dụng chiêu thức này, thậm chí còn tạo ra tai tiếng vì sao tác quá mức.

Triệu Lệ Dĩnh

Nhắc đến sao nữ sao tác cp nhiều nhất showbiz Hoa ngữ thì mọi người đều nhớ ngay đến Triệu Lệ Dĩnh. Những sao nam được ghép cặp với Triệu Lệ Dĩnh có rất nhiều và họ đều là những cái tên đình đám như Trần Hiểu, Hoắc Kiến Hoa, Trần Vỹ Đình, Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm, Lâm Canh Tân và mới đây nhất chính là Vương Nhất Bác.

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba: 3 ngôi sao thích tạo couple với đồng nghiệp nhất - ảnh 1

Chắc ai cũng biết đến cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh – Trần Hiểu khi họ đóng chung trong bộ phim Lục Trinh truyền kỳ (2013). Có rất nhiều tin đồn xung quanh hai người, cho rằng họ đã từng ở bên nhau một thời gian trước khi Trần Hiểu kết hôn với Trần Nghiên Hy. Thậm chí ngay cả khi Trần Hiểu tuyên bố hẹn hò, Triệu Lệ Dĩnh được gọi tên và không ít fan couple chỉ trích Trần Nghiên Hy là “tiểu tam” dù mối quan hệ của cặp đôi Lục Trinh truyền kỳ từ trước đến nay chưa từng được xác nhận.

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba: 3 ngôi sao thích tạo couple với đồng nghiệp nhất - ảnh 2

Không chỉ có Trần Hiểu, Hoắc Kiến Hoa cũng là một trường hợp tương tự khi được “ship” nhiệt tình với Triệu Lệ Dĩnh do cả hai cùng hợp tác trong Hoa Thiên Cốt (2015). Hoắc Kiến Hoa kết hôn với Lâm Tâm Như năm 2016, cặp vợ chồng này cũng từng bị nhiều fan cặp đôi Hoa Thiên Cốt chỉ trích vì tài tử xứ Đài “bỏ rơi” Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba: 3 ngôi sao thích tạo couple với đồng nghiệp nhất - ảnh 3

Năm ngoái, Triệu Lệ Dĩnh trở lại màn ảnh với bộ phim Hữu phỉ, đóng cặp với đàn em kém 10 tuổi Vương Nhất Bác. Những tưởng sau khi kết hôn thì việc tạo couple của Triệu Lệ Dĩnh sẽ không còn nữa, nào ngờ cô vẫn tiếp tục sao tác với đàn em. Có thể thấy trong thời gian gần đây, Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác tương tác nhiều lên trông thấy, cả hai người cũng cùng nhau tham gia show truyền hình. Khoảng thời điểm Hữu phỉ lên sóng, có lẽ mọi người sẽ được thấy hai người họ tương tác nhiều hơn nữa.

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba: 3 ngôi sao thích tạo couple với đồng nghiệp nhất - ảnh 4

Dương Tử

Dương Tử cũng được biết đến là sao nữ có khá nhiều lần tạo couple với đồng nghiệp. Năm 2018 với thành công của Hương mật tựa khói sương, cặp đôi Dương Tử – Đặng Luân được mọi người tích cực ủng hộ trong việc “phim giả tình thật”. Thậm chí fan của cặp đôi này còn đông đảo đến mức khi bộ phim của Đặng Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba là Nghìn lẻ một đêm lên sóng, họ còn kéo đến bài đăng của Đặng Luân để hỏi về việc tại sao anh lại “bỏ rơi” Dương Tử. Sự việc cp cũng ồn ào suốt một thời gian dài, Đặng Luân cũng chủ động né tránh Dương Tử trong các sự kiện và họ cũng hiếm khi tương tác trên mạng.

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba: 3 ngôi sao thích tạo couple với đồng nghiệp nhất - ảnh 5

Sau Đặng Luân, Lý Hiện là ngôi sao tiếp theo nằm trong danh sách sao tác của Dương Tử. Tuy không mạnh như cặp Dương Tử – Đặng Luân nhưng cặp Dương Tử – Lý Hiện cũng có một lượng fan lớn. Khoảng thời điểm Cá mực hầm mật lên sóng, hình ảnh Lý Hiện nắm tay Dương Tử và cả hai có những cử chỉ thân mật đã làm dấy lên những nghi vấn hẹn hò. Tuy nhiên cặp sao này chưa từng lên tiếng về những tin đồn xung quanh.

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba: 3 ngôi sao thích tạo couple với đồng nghiệp nhất - ảnh 6

Bên cạnh Đặng Luân và Lý Hiện thì Trương Nhất Sơn cũng là sao nam được nhắc đến trong chuyện sao tác cp với Dương Tử. Chuyện hai người có ở bên nhau hay không thì chỉ người trong cuộc mới rõ, tuy nhiên không thể phủ nhận mối quan hệ giữa Dương Tử và Trương Nhất Sơn rất tốt.

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba: 3 ngôi sao thích tạo couple với đồng nghiệp nhất - ảnh 7

Địch Lệ Nhiệt Ba

Tính về số lượng những sao nam sao tác cp thì Địch Lệ Nhiệt Ba không bằng Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử nhưng nếu xét về tai tiếng thì mỹ nữ Tân Cương chắc chắn sẽ vượt mặt đồng nghiệp. Khi Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia show Running Man năm 2017, cô đã cùng với Lộc Hàm tiến hành sao tác, trở thành cặp đôi hot nhất thời điểm đó. Những người không biết đều sẽ cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba và Lộc Hàm khi đó đang hẹn hò với nhau.

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba: 3 ngôi sao thích tạo couple với đồng nghiệp nhất - ảnh 8

Tuy nhiên sau đó, Lộc Hàm lại bất ngờ tuyên bố hẹn hò với Quan Hiểu Đồng, cặp đôi “Hàm – Ba” chính thức sụp đổ từ đó. Khi đó, Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng bị chỉ trích rất nhiều và không ít netizen cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba là nạn nhân, cảm thấy thương thay cho cô nàng. Vốn đang được lòng dân mạng nhưng sau đó không lâu thì Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị họ quay lưng chỉ vì cô được cho là mua thủy quân để bôi nhọ Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng.

Chia sẻ