Triệu Lệ Dĩnh "lên đời nhan sắc" sau kết hôn, ông xã lại lộ "bụng bia", tóc nhuốm bạc

Gia đình 13/08/2020 - 12:29

Có ý kiến cho rằng Phùng Thiệu Phong không còn xứng đôi khi đi chung với bà xã Triệu Lệ Dĩnh.

Không thể phủ nhận từ sau khi về chung nhà, "nhất cử nhất động" của vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. Mới đây, Sina đã đăng tải loạt ảnh của nam diễn viên họ Phùng trên phim trường, khiến khán giả giật mình vì vẻ ngoài lão hóa quá độ. 

Triệu Lệ Dĩnh

Được biết, dự án mà Phùng Thiệu Phong tham gia là một series phim tuyên truyền chống dịch bệnh mang tên Cùng nhau. Loạt phim này do đạo diễn Dương Văn Quân và biên kịch Lý Điền phụ trách, được chia làm nhiều phần riêng lẻ. trong đó, phần do Phùng Thiệu Phong đóng chính có tên gọi Khẩu trang.

Triệu Lệ Dĩnh

Cụ thể dưới ống kính của cánh paparazzi, nam diễn viên sinh năm 78 lộ dáng vẻ xồ xề với bụng bia cực kỳ bắt mắt, chân vòng kiềng và tóc thì điểm bạc. Gương mặt ông xã Triệu Lệ Dĩnh cũng lộ rõ sự tăng cân, nhiều nếp nhăn. Ở tuổi 42, hình ảnh này là điều khá quen thuộc với nhiều người. Nhưng không ít người hâm mộ nàng Tiểu hoa đán lại bày tỏ sự thất vọng và cho rằng Phùng Thiệu Phong không còn xứng đôi với thần tượng của họ.

Triệu Lệ Dĩnh

Sở dĩ tài tử họ Phùng mất điểm như vậy là bởi nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh ngày càng thăng hạng. Trái với ông xã, dù đã kết hôn và sinh con, song vợ anh lại "lão hóa ngược", trẻ trung xinh đẹp đúng với câu "gái một con trông mòn con mắt". Đặc biệt, từ vị trí "thảm họa thời trang" năm nào, Triệu Lệ Dĩnh giờ đã lột xác ấn tượng, thần thái đầy tự tin và tỏa sáng trên trang bìa nhiều tạp chí danh tiếng.

Triệu Lệ Dĩnh

Không chỉ lên đời nhan sắc, sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh cũng duy trì sức nóng tối đa trên mặt báo dù cô ở ẩn sinh con gần 1 năm qua. Bộ phim đánh dấu sự quay trở lại làng giải trí của cô là phim cổ trang đình đám Hữu Phỉ, hợp tác với gương mặt mới nổi Vương Nhất Bác.

Triệu Lệ Dĩnh

Càng đáng nói hơn, dự án lớn Hạnh phúc đến Vạn Gia được chuyển thể từ tác phẩm đình đám Thu Cúc đi kiện cũng vừa gọi tên Triệu Lệ Dĩnh với vai nữ chính. Đạo diễn phim này là Trịnh Hiểu Long, chủ tịch hội đồng giám khảo giải thưởng Bạch Ngọc Lan, có nhiều tác phẩm kinh điển như Chân Hoàn truyện, Cao Lương Đỏ... Đạo diễn Trịnh từng chia sẻ ông sẽ không hợp tác với các diễn viên chỉ nổi tiếng mà không có diễn xuất. Triệu Lệ Dĩnh được chọn vì rất hợp vai, giành được sự tán thưởng của ông.

Triệu Lệ Dĩnh

Trong khi đó, Phùng Thiệu Phong dù vẫn nhận được nhiều lời mời đóng phim nhưng danh tiếng đã giảm sút nhiều so với thời trai trẻ. Có tin đồn cho biết nam tài tử thậm chí đã tính đến nước đưa con trai ra để tìm lại độ hot nhưng bị Triệu Lệ Dĩnh phản đối. 

Triệu Lệ Dĩnh

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)