Triệu Lộ Tư giảm cân trông giống Triệu Lệ Dĩnh, tưởng không hợp hóa ra lại rất đẹp đôi với Dương Dương

Giải trí 08/04/2021 - 20:57

Triệu Lộ Tư lên đời nhan sắc nhờ vào giảm cân, nét mặt của cô được dân mạng nhận xét là trông có nét như đàn chị Triệu Lệ Dĩnh.

Đoàn phim Thả thí thiên hạ do Dương DươngTriệu Lộ Tư đóng chính khai máy vào tháng 2 và âm thầm thực hiện suốt thời gian qua. Bộ phim giữ bảo mật rất tốt khi hiếm có hình ảnh trên phim trường của hai diễn viên chính lộ ra ngoài.

Triệu Lộ Tư giảm cân trông giống Triệu Lệ Dĩnh, tưởng không hợp hóa ra lại rất đẹp đôi với Dương Dương - ảnh 1 Poster chính thức đầu tiên của "Thả thí thiên hạ". Triệu Lộ Tư giảm cân trông giống Triệu Lệ Dĩnh, tưởng không hợp hóa ra lại rất đẹp đôi với Dương Dương - ảnh 2

Sau bao ngày fan ngóng trông, cuối cùng ekip Thả thí thiên hạ đã công bố đợt poster chính thức đầu tiên của Dương Dương và Triệu Lộ Tư, cùng với đó là một vài hình ảnh hậu trường khác.

Triệu Lộ Tư giảm cân trông giống Triệu Lệ Dĩnh, tưởng không hợp hóa ra lại rất đẹp đôi với Dương Dương - ảnh 3 Triệu Lộ Tư giảm cân trông giống Triệu Lệ Dĩnh, tưởng không hợp hóa ra lại rất đẹp đôi với Dương Dương - ảnh 4 Triệu Lộ Tư giảm cân trông giống Triệu Lệ Dĩnh, tưởng không hợp hóa ra lại rất đẹp đôi với Dương Dương - ảnh 5

Trong khi Dương Dương giữ vững phong độ với vẻ ngoài luôn điển trai thì lần này Triệu Lộ Tư lại gây chú ý hơn với khán giả vì ngoại hình ngày càng xinh xắn, đáng yêu của mình. Không ít dân mạng nhận xét rằng trông nàng tiểu hoa gầy hơn so với thời gian trước, đường nét trên khuôn mặt càng ngày càng giống với đàn chị Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lộ Tư giảm cân trông giống Triệu Lệ Dĩnh, tưởng không hợp hóa ra lại rất đẹp đôi với Dương Dương - ảnh 6 Triệu Lộ Tư giảm cân trông giống Triệu Lệ Dĩnh, tưởng không hợp hóa ra lại rất đẹp đôi với Dương Dương - ảnh 7 Tạo hình búi tóc này của Triệu Lộ Tư trông rất giống với Triệu Lệ Dĩnh Triệu Lộ Tư giảm cân trông giống Triệu Lệ Dĩnh, tưởng không hợp hóa ra lại rất đẹp đôi với Dương Dương - ảnh 8Tuy nhiên, "bà xã của Phùng Thiệu Phong" trông mạnh mẽ, cứng rắn hơn. Triệu Lộ Tư giảm cân trông giống Triệu Lệ Dĩnh, tưởng không hợp hóa ra lại rất đẹp đôi với Dương Dương - ảnh 9 Triệu Lộ Tư giảm cân trông giống Triệu Lệ Dĩnh, tưởng không hợp hóa ra lại rất đẹp đôi với Dương Dương - ảnh 10

Bên cạnh đó, những hình ảnh của Thả thí thiên hạ cũng khiến dân mạng rất đỗi bất ngờ vì sự đẹp đôi giữa Dương Dương và Triệu Lộ Tư. Trước đó, nhiều người cho rằng ngoại hình của Triệu Lộ Tư có phần kém sắc hơn so với Dương Dương và trông cả hai không tạo ra được cảm giác couple cho lắm. Nhưng với ảnh mới nhất này đã khiến dư luận phải thay đổi lại nhận định trước đó của mình:

Triệu Lộ Tư giảm cân trông giống Triệu Lệ Dĩnh, tưởng không hợp hóa ra lại rất đẹp đôi với Dương Dương - ảnh 11

- Ảnh hậu trường này thấy Triệu Lộ Tư xinh lắm luôn, nếu đặt cạnh Dương Dương thì rất đẹp đôi theo tiểu chuẩn nam thanh nữ tú.

- Tưởng cả hai không hợp nhưng chẳng ngờ lại hợp nhau không tưởng!

- Triệu Lộ Tư giảm cân nhìn giống Triệu Lệ Dĩnh nhỉ, trông xinh xắn thật!

- Đừng lo lắng về "chemistry" giữa Triệu Lộ Tư và các bạn diễn, độ đẹp đôi mà cô ấy tạo ra sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ ấy. Dù là nam hay nữ đứng bên Triệu Lộ Tư đều khiến bạn muốn "chèo thuyền" mà thôi.

Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư đè bẹp nhan sắc: Đầu bẹp như con cá trê, netizen nhắc khéo như bị hói!