‘Triệu Mẫn’ An Dĩ Hiên bị bỏng nặng và co thắt tử cung trong giai đoạn mang thai

Giải trí 08/07/2020 - 18:48

Mới đây, An Dĩ Hiên khiến nhiều người lo lắng khi thông báo việc bị bỏng và có dấu hiệu co thắt trong giai đoạn mang thai.

Mới đây, nàng “Triệu Mẫn’ An Dĩ Hiên bất ngờ chia sẻ bài viết trên Weibo cho biết mình bị bỏng và có dấu hiệu co thắt tử cung trong giai đoạn mang thai lần 2 đã khiến nhiều người lo lắng, hoang mang. Bên cạnh đó, An Dĩ Hiên cho biết rằng nguyên nhân dẫn đến việc sức khỏe bị ảnh hưởng là do sử dụng đồ ăn nhanh từ thương hiệu McDonalds.​

‘Triệu Mẫn’ An Dĩ Hiên bị bỏng nặng và co thắt tử cung trong giai đoạn mang thai - ảnh 1

‘Triệu Mẫn’ An Dĩ Hiên bị bỏng nặng và co thắt tử cung trong giai đoạn mang thai - ảnh 2

Được biết, An Dĩ Hiên đã gọi thức ăn nhanh từ McDonalds, nhưng do sự lỏng lẻo từ việc chuẩn bị đồ ăn đã khiến túi giấy đựng nước bị bung đáy khiến hai cốc trà sữa nóng gần 100 độ vào đùi và bụng. Trước sự cố đổ nước sôi, ông xã nữ diễn viên đã nhanh chóng lau cho vợ và rửa bằng nước lạnh khiến cô hoảng hốt và đau đớn.

‘Triệu Mẫn’ An Dĩ Hiên bị bỏng nặng và co thắt tử cung trong giai đoạn mang thai - ảnh 3

‘Triệu Mẫn’ An Dĩ Hiên bị bỏng nặng và co thắt tử cung trong giai đoạn mang thai - ảnh 4

‘Triệu Mẫn’ An Dĩ Hiên bị bỏng nặng và co thắt tử cung trong giai đoạn mang thai - ảnh 5

‘Triệu Mẫn’ An Dĩ Hiên bị bỏng nặng và co thắt tử cung trong giai đoạn mang thai - ảnh 6

‘Triệu Mẫn’ An Dĩ Hiên bị bỏng nặng và co thắt tử cung trong giai đoạn mang thai - ảnh 7

Với sự lo sợ việc bị đổ nước nóng vào người An Dĩ Hiên đã xuất hiện dấu hiệu co thắt tử cung. Sau đó, An Dĩ Hiên được ông xã nhanh chóng đưa vào viện kiểm tra. Cũng may mắn, tình trạng bỏng và co thắt tử cung không quá nguy hiểm cũng như ảnh hưởng đến thai nhi.

‘Triệu Mẫn’ An Dĩ Hiên bị bỏng nặng và co thắt tử cung trong giai đoạn mang thai - ảnh 8

‘Triệu Mẫn’ An Dĩ Hiên bị bỏng nặng và co thắt tử cung trong giai đoạn mang thai - ảnh 9

Theo như lời An Dĩ Hiên chia sẻ, sự cố đã xảy ra được nửa tháng nhưng đến hiện tại tình hình sức khoẻ đã ổn định nên vợ chồng nàng Triệu Mẫn mới quyết định tiết lộ.

‘Triệu Mẫn’ An Dĩ Hiên bị bỏng nặng và co thắt tử cung trong giai đoạn mang thai - ảnh 10

Bên cạnh đó, cũng sau sự cố này, An Dĩ Hiên cũng đã đưa ra lời khuyến nghị cho McDonald và hy vọng rằng phía đơn vị này sẽ chú ý đến an toàn của mọi người khi sử dụng đồ uống nóng.

Sự việc đã diễn ra nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều netizen đã lên tiếng chia sẻ động viên An Dĩ Hiên và cũng đã kêu gọi nhiều người tẩy chay tuy nhiên nhiều người cũng cho rằng là sự bất cẩn của nữ diễn viên.

‘Triệu Mẫn’ An Dĩ Hiên bị bỏng nặng và co thắt tử cung trong giai đoạn mang thai - ảnh 11

Sau khi An Dĩ Hiên chia sẻ về sự cố, phía đại diện của MCDonald đã vào bài viết của nữ diễn viên lên tiếng xin lỗi: “Tôi hy vọng mọi người xem đó là lời cảnh báo. Tôi hy vọng, An Dĩ Hiên và em bé trong bụng sẽ khoẻ mạnh.”

‘Triệu Mẫn’ An Dĩ Hiên bị bỏng nặng và co thắt tử cung trong giai đoạn mang thai - ảnh 12

Trưa ngày 5/6, An Dĩ Hiên hạnh phúc chia sẻ trên trang cá nhân một số hình ảnh chúc mừng kỷ niệm 3 năm ngày cưới. Điều đặc biệt hơn, An Dĩ Hiên đã ngấm ngầm thông báo về việc có thai lần hai chỉ sau 1 năm sinh con trai đầu lòng. Cụ thể, An Dĩ Hiên chia sẻ: “Hôm nay là kỷ niệm 3 năm ngày cưới. Tiểu 66 nói năm nay tôi đã được nâng cấp.”

‘Triệu Mẫn’ An Dĩ Hiên bị bỏng nặng và co thắt tử cung trong giai đoạn mang thai - ảnh 13

Chia sẻ