Triệu Vy một mình đi bar giữa tin yêu trai trẻ

Giải trí 29/09/2020 - 09:09

Triệu Vy được trông thấy ở một mình tại một quán bar ở Ninh Ba, Trung Quốc hôm 28/9.

Ngôi sao Hoa ngữ mặc áo sơ mi kẻ sọc, mái tóc tết phía sau gọn gàng, tác phong hoàn toàn không giống đi bar. Theo suy đoán của nhiều người, nữ diễn viên đang "thực nghiệm hiện trường" để chuẩn bị cho những cảnh quay trong tác phẩm mới.

Triệu Vy một mình đi bar giữa tin yêu trai trẻ - ảnh 1

Triệu Vy xuất hiện ở quán bar.

Việc Triệu Vy một mình xuất hiện ở quán bar gây tò mò. Cô được cho là đang hẹn hò với nam đạo diễn Kha Dục Danh kém mình nhiều tuổi. Song song với thông tin Triệu Vy có tình mới, nhiều nguồn tin cho hay cô và chồng - doanh nhân người Singapore gốc Hoa Huỳnh Hữu Long - đã âm thầm làm thủ tục ly hôn từ năm ngoái. Hiện tại Triệu Vy chưa xác nhận tin đồn này.

Người hâm mộ của Triệu Vy chiều 28/9 thanh minh cho cô, nói rằng người thanh niên đó chỉ là một trợ lý đạo diễn của Triệu Vy, cũng không phải con nhà trâm anh thế phiệt như những tin đồn. Tuy nhiên không nhiều người tin vào lý giải trên.

Triệu Vy một mình đi bar giữa tin yêu trai trẻ - ảnh 2

Người đàn ông đồng hành Triệu Vy những ngày qua gây ra tò mò.

Đường tình cảm của Triệu Vy khá rối rắm. Mối tình đầu của cô - diễn viên Phạm Vũ Lâm - từng bất đồng với cô, thậm chí đưa nhau ra tòa kiện cáo, từ yêu thành thù. Năm 1999, Triệu Vy yêu doanh nhân Hiệp Mậu Thanh, nhưng tình cảm không bền lâu. Năm 2004, Triệu Vy từng một thời gian hẹn hò Uông Vũ, một trong "tứ thiếu gia Bắc Kinh", nhưng cuộc tình rất ngắn ngủi. Tới 2005, cô yêu tài tử Vương Lệ Cần, nhưng "đằng trai" phản đối dữ dội nên đôi trẻ chia tay. Sau đó, cô gặp Huỳnh Hữu Long và kết hôn với anh năm 2008. Năm 2010, Triệu Vy sinh con gái đầu lòng tại Singapore.

Triệu Vy một mình đi bar giữa tin yêu trai trẻ - ảnh 3

Triệu Vy vẫn luôn kín tiếng về đời sống tình cảm.

Trong thời gian chung sống, Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long được đánh giá là cặp đôi giàu nhất nhì giới giải trí Trung Quốc, nhờ đầu tư vào nhiều lĩnh vực bất động sản, trang sức, rượu... Họ có nhiều nhà đất, sở hữu trang trại rượu Chateau Monlot ở vùng Saint-Emilion, miền tây nam nước Pháp.

Năm 2018, Công ty Truyền thông Long Vy do Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long đứng tên bị cáo buộc nhiều sai phạm trong giao dịch chứng khoán: tài chính không minh bạch, khai khống giấy tờ, lũng đoạn thị trường... Sau sự việc, tháng 11/2018, Sở chứng khoán Thượng Hải cấm vợ chồng Triệu Vy cùng một số cộng sự không được phép giữ các chức vụ quản lý, giám sát của công ty lên sàn chứng khoán trong vòng 5 năm.

Triệu Vy là diễn viên nổi tiếng Trung Quốc, được biết đến qua nhiều bộ phim như Hoàn Châu cách cách, Tịch dương thiên sứ, Tân dòng sông ly biệt... Cô đồng thời là đạo diễn, nhà sản xuất, có được sự yêu mến của khán giả lẫn sự tín nhiệm của đồng nghiệp.

Nguyễn Hương (Theo 163)