Triệu Lệ Dĩnh lộ bụng to, lần đầu xuất hiện sau khi kết hôn

Giải trí 01/11/2018 - 21:45

Đây là hình ảnh đầu tiên của cặp đôi ''Tây du ký: Nữ nhi quốc'' sau khi bất ngờ tuyên bố đã trở thành vợ chồng.

Ngày 1/11, một cư dân mạng đã bắt gặp Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong dạo chơi tại công viên. Đôi vợ chồng mới cưới nắm tay nhau tình cảm, thậm chí còn dừng lại chụp hình. Phùng Thiệu Phong tỏ ra săn sóc Triệu Lệ Dĩnh khi cẩn thận đỡ cô bước xuống bậc thang.

Đáng chú ý là mặc dù Triệu Lệ Dĩnh mặc áo khoác lớn, nhưng phần bụng của nữ diễn viên nhô ra khá rõ ràng. Cộng đồng mạng khẳng định Triệu Lệ Dĩnh đã mang thai nhưng chưa chính thức công khai với công chúng. 

Triệu Lệ Dĩnh lộ bụng to, lần đầu xuất hiện sau khi kết hôn - ảnh 1
Cư dân mạng cho rằng Triệu Lệ Dĩnh đã mang thai vì Phùng Thiệu Phong rất cẩn thận đỡ cô khi đi xuống bậc thang.

Trước đó, trên mạng xuất hiện một giấy khám thai mang tên Triệu Lệ Dĩnh. Theo giấy khám, có thể cô đã mang bầu 5 tháng, tuy nhiên chính Triệu Lệ Dĩnh lên tiếng phủ nhận tờ giấy đó là không có thật.

Mới đây, cũng có hình ảnh Phùng Thiệu Phong khoe trên trang cá nhân với dòng chữ: "Kể từ bây giờ 1+1=4" làm rộ lên thông tin Triệu Lệ Dĩnh mang song thai. Nhưng phòng làm việc của nam diễn viên cũng nhanh chóng lên tiếng phủ nhận và khẳng định đó là một sản phẩm photoshop.

Triệu Lệ Dĩnh lộ bụng to, lần đầu xuất hiện sau khi kết hôn - ảnh 2
Cả Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đều bác bỏ những tin đồn thất thiệt về việc mang thai. Nhưng giới thạo tin đều khẳng định nữ diễn viên Hoa Thiên Cốt đã có tin vui.

Ngày 16/10, đúng dịp sinh nhật Triệu Lệ Dĩnh, cô cùng nam diễn viên Phùng Thiệu Phong tuyên bố kết hôn. Tin tức này gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ khiến mạng xã hội weibo tê liệt.

Đã có tới hơn 3,2 tỷ lượt bình luận về sự kiện Triệu Lệ Dĩnh kết hôn với Phùng Thiệu Phong và có hơn 18 triệu lượt truy cập tìm từ khóa này. Bài thông báo tin mừng của Triệu Lệ Dĩnh cũng đạt hơn 7 triệu lượt thích và lập kỷ lục trên weibo.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bắt đầu hẹn hò sau khi cùng tham gia bộ phim điện ảnh Tây du ký: Nữ nhi quốc từ năm 2017. Vào thời điểm đó, cặp đôi khá kín tiếng trong chuyện tình cảm và không thừa nhận hẹn hò.

 • Triệu Lệ Dĩnh

  Triệu Lệ Dĩnh lộ bụng to, lần đầu xuất hiện sau khi kết hôn - ảnh 3

  Triệu Lệ Dĩnh là nữ diễn viên người Trung Quốc. Cô được đông đảo khán giả biết đến qua vai nữ chính trong phim Hoa thiên cốt và vai Sam Sam trong Sam Sam đến rồi. Năm 2014, Triệu Lệ Dĩnh trở thành đại diện cho Liên hoan Phim truyền hình Kim Ưng lần thứ 10 do đài truyền hình Hồ Nam tổ chức và trở thành Nữ Thần Kim Ưng.

  • Ngày sinh: 16/10/1987
  • Nơi sinh: Hà Bắc, Trung Quốc
  • Phim: Lục Trinh truyền kì, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện,...
  • Chồng: Phùng Thiệu Phong
 • Phùng Thiệu Phong

  Triệu Lệ Dĩnh lộ bụng to, lần đầu xuất hiện sau khi kết hôn - ảnh 4

  Phùng Thiệu Phong là một nam diễn viên người Trung Quốc. Anh tốt nghiệp Học viện Hý kich Thượng Hải năm 2001 nhưng sáu năm sau anh mới tạo được sự chú ý khi tham gia bộ phim Nữ nhân hoa. Đến năm 2011, cái tên Phùng Thiệu Phong mới thật sự tìm được chỗ đứng khi thể hiện xuất sắc nhân vật Bát A Ca trong bộ phim Cung toả Tâm ngọc

  • Ngày sinh: 7/10/1978
  • Nơi sinh: Thượng Hải
  • Phim: Cung hoả tâm ngọc, Phong Vân 2, Mỹ nhân tâm kế, Lan Lăng vương,...
  • Vợ: Triệu Lễ Dĩnh