Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong bất ngờ huỷ đám cưới

Giới trẻ 26/08/2019 - 16:29

Mới đây, netizen Trung lại một phen bất ngờ khi rộ lên thông tin Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong bất ngờ huỷ đám cưới. Sau khi trải qua nhiều tin đồn ly hôn, thì Phùng Thiệu Phong bất ngờ tuyên bố sẽ tổ chức một đám cưới thế kỷ với Triệu Lệ Dĩnh vào ngày sinh nhật của cô 16/10. Trước tin này nhiều người hâm mộ đã vui mừng và không quên gửi lời chúc mừng đến cặp đôi. Tuy nhiên, Cbiz đang vui mừng chưa được bao lâu thì mới đây lại có thông tin Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong bất ngờ ...

Mới đây, netizen Trung lại một phen bất ngờ khi rộ lên thông tin Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong bất ngờ huỷ đám cưới.

Sau khi trải qua nhiều tin đồn ly hôn, thì Phùng Thiệu Phong bất ngờ tuyên bố sẽ tổ chức một đám cưới thế kỷ với Triệu Lệ Dĩnh vào ngày sinh nhật của cô 16/10. Trước tin này nhiều người hâm mộ đã vui mừng và không quên gửi lời chúc mừng đến cặp đôi.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong bất ngờ huỷ đám cưới - Hình 1

Tuy nhiên, Cbiz đang vui mừng chưa được bao lâu thì mới đây lại có thông tin Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong bất ngờ huỷ đám cưới đã gây hoang mang cho cộng động mạng. Một tài khoản mạng xã hội cho biết cả hai đã xảy ra mâu thuẫn trong việc tổ chức hôn lễ cũng như sự bất mãn từ phía Phùng Thiệu Phong khi Triệu Lệ Dĩnh comeback sau gần 1 năm rút lui về chăm sóc cho con nhỏ.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong bất ngờ huỷ đám cưới - Hình 2

Ngừoi này cho biết: “Hiện tại phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đang có mâu thuẫn. Họ cho rằng việc Phùng Thiệu Phong tuyên bố kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh chẳng qua là đang lợi dụng cô để thu hút tài trợ từ các nhãn hàng. Nhưng sau đó, Triệu Lệ Dĩnh không muốn ngày trọng đại của mình lại trở thành một đám cưới mang tính thương mại nên cả hai đã xảy ra mâu thuẫn. Và theo đó, đám cưới của cả hai sẽ bị huỷ và kéo dài vô thời hạn. Ngoài ra, việc Triệu Lệ Dĩnh comeback cũng khiến cho phía Phùng Thiệu Phong không hài lòng”.

Thư Kỳ