Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong quyết tâm chi tiêu mạnh tay đón quý tử đầu lòng

Tuổi Teen 19/02/2019 - 09:14

Những ngày gần đây, thông tin về việc Triệu Lệ Dĩnh chuẩn bị lâm bồn liên tục được cư dân mạng truyền tai nhau. Được biết, người đẹp đang ở tháng cuối của thai kỳ. Vợ chồng Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh sẽ đón quý tử đầu lòng trong không lâu nữa. Mới ...

Những ngày gần đây, thông tin về việc Triệu Lệ Dĩnh chuẩn bị lâm bồn liên tục được cư dân mạng truyền tai nhau. Được biết, người đẹp đang ở tháng cuối của thai kỳ. Vợ chồng Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh sẽ đón quý tử đầu lòng trong không lâu nữa.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong quyết tâm chi tiêu mạnh tay đón quý tử đầu lòng 0

Mới đây, trang QQ đăng tải thông tin cho biết, nhờ lời giới thiệu của MC Tạ Na, Triệu Lệ Dĩnh đã quyết định chọn bệnh viện Nhân Tế (Thượng Hải) để hạ sinh em bé. Theo nguồn tin, chi phí tại bệnh viện này không hề nhỏ với giá phòng gần 40 triệu đồng/ngày. Được biết, chính chủ nhiệm khoa sẽ đích thân chăm sóc cho sản phụ Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong quyết tâm chi tiêu mạnh tay đón quý tử đầu lòng 1

Ngoài những khoản chi phí theo quy định, hai vợ chồng Phùng Thiệu Phong cũng không tiếc tiền khi gửi các bác sĩ, y tá nơi đây những chiếc lì xì nho nhỏ với hy vọng họ sẽ không tiết lộ bất cứ hình ảnh, thông tin nào về việc sinh nở của cô.

Triệu Lệ Dĩnh vốn được biết đến là nghệ sĩ chi tiêu tiết kiệm của Cbiz. Tuy nhiên với lần này, người đẹp lại không tiếc tiền, mạnh tay chi bạo, điều đó có thể thấy cô cần một sự riêng tư để chào đón con đầu lòng đến nhường nào.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.