Triệu Lệ Dĩnh sẽ tái xuất, hợp tác cùng Dương Tử trong 'Trường ca hành'?

Giải trí 19/06/2019 - 18:27

Mới đây, có tin Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử sẽ hợp tác cùng nhau trong phim truyền hình Trường ca hành nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả.

Trường ca hành (长歌行) là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Hạ Đạt xoay quanh câu chuyện đề tài lịch sử nhà Đường và quá trình trưởng thành của công chúa hoạt bát đáng yêu Vĩnh Ninh công chúa - Lý Trường Ca. Thái tử Lý Kiến Thành - phụ thân Lý Trường An, cùng với huynh đệ và mẫu thân bị thúc phụ - Hoàng đế thứ hai đời Đường Lý Thế Dân sát hại. Sau khi biết tin phụ thân bị sát hại, Lý Trường Ca đã trốn khỏi cung, viết nên câu chuyện của riêng mình.

Triệu Lệ Dĩnh sẽ tái xuất, hợp tác cùng Dương Tử trong 'Trường ca hành'?Triệu Lệ Dĩnh sẽ tái xuất, hợp tác cùng Dương Tử trong 'Trường ca hành'?

Triệu Lệ Dĩnh sẽ tái xuất, hợp tác cùng Dương Tử trong Trường ca hành? ảnh 1

Triệu Lệ Dĩnh sẽ tái xuất, hợp tác cùng Dương Tử trong Trường ca hành? ảnh 2

Trường ca hành là tác phẩm được Hoa Sách đầu tư dự tính sẽ được khởi quay trong thời gian tới đây. Mới đây, trên mạng xuất hiện tin Trường ca hành sẽ được giao cho Triệu Lệ Dĩnh Dương Tử đảm nhận.

Triệu Lệ Dĩnh sẽ tái xuất, hợp tác cùng Dương Tử trong Trường ca hành? ảnh 3Triệu Lệ Dĩnh sẽ tái xuất, hợp tác cùng Dương Tử trong Trường ca hành? ảnh 4

Triệu Lệ Dĩnh luôn được xem là nữ hoàng bảo chứng rating cho các tác phẩm truyền hình hiện nay khi hầu hết những tác phẩm của cô luôn nhận được rating vô cùng lý tưởng. Hiện tại, kể từ sau khi sinh con đến nay, Triệu Lệ Dĩnh cũng đã nghỉ ngơi hơn 3 tháng, rất nhiều khán giả đang mong đợi sự trở lại lần này của cô.

Triệu Lệ Dĩnh sẽ tái xuất, hợp tác cùng Dương Tử trong Trường ca hành? ảnh 5

Trong khi đó, Dương Tử cũng đang là một trong những tiểu hoa nổi tiếng được yêu thích hiện nay. Sau sự thành công của Hương mật tựa khói sương thì khả năng diễn xuất của Dương Tử cũng ngày càng được công nhận. Việc hợp tác với Triệu Lệ Dĩnh lần này có thể nói là chưa cần phát sóng cũng đã nổi.

Triệu Lệ Dĩnh sẽ tái xuất, hợp tác cùng Dương Tử trong Trường ca hành? ảnh 6Triệu Lệ Dĩnh sẽ tái xuất, hợp tác cùng Dương Tử trong Trường ca hành? ảnh 7