Triệu Lệ Dĩnh trở lại nghiệp diễn, đóng chính trong loạt TV cổ trang kiếm hiệp 'Hữu Phỉ'

Giải trí 17/09/2019 - 11:26

  Cuộc tái xuất được mong đợi từ lâu của Triệu Lệ Dĩnh cuối cùng đã tới. Nữ diễn viên 31 tuổi này sẽ thủ diễn chính trong loạt phim truyền hình cổ trang kiếm hiệp  Hữu Phỉ (Legend of Fei) bên cạnh Vương Nhất Bác (Wang Yibo), ngôi sao phim Trận tình lệnh (The Untamed). Phim được dàn dựng theo tiểu thuyết Hữu Phỉ (Bandits) của Priest. Tiểu thuyết này nhận được số điểm đánh giá là 8,9 điểm trên Douban. Phim đã được bấm máy hôm 16/9. Áp-phích phim "Hữu Phỉ" ...

 Cuộc tái xuất được mong đợi từ lâu của Triệu Lệ Dĩnh cuối cùng đã tới. Nữ diễn viên 31 tuổi này sẽ thủ diễn chính trong loạt phim truyền hình cổ trang kiếm hiệp Hữu Phỉ (Legend of Fei) bên cạnh Vương Nhất Bác (Wang Yibo), ngôi sao phim Trận tình lệnh (The Untamed).
Phim được dàn dựng theo tiểu thuyết Hữu Phỉ (Bandits) của Priest. Tiểu thuyết này nhận được số điểm đánh giá là 8,9 điểm trên Douban. Phim đã được bấm máy hôm 16/9.
Triệu Lệ Dĩnh trở lại nghiệp diễn, đóng chính trong loạt TV cổ trang kiếm hiệp 'Hữu Phỉ' - ảnh 1 Áp-phích phim "Hữu Phỉ"
  Trong phim, Triệu lệ Dĩnh hóa thân thành Chu Phỉ và Vương Bác Nhất là Tạ Duẫn.
  Phim kể về cô con gái Chu Phỉ của đại đương gia 48 trại rời nhà ra đi, từ đó trải bao gian nguy hiểm trở, cuối cùng trở thành danh đao một thời.
  Nữ chính Chu Phỉ có tính cách phóng khoáng, bộc trực, thẳng thắn, không chấp nhặt so đo hơn thua.
  Triệu Lệ Dĩnh trở lại nghiệp diễn, đóng chính trong loạt TV cổ trang kiếm hiệp 'Hữu Phỉ' - ảnh 2 Triệu Lệ Dĩnh tại trường quay phim "Hữu Phỉ"
  Hơn nữa nàng lại rất nghĩa khí, luôn bước lên trước bảo vệ kẻ yếu nhưng đồng thời vẫn nhận thức rõ năng lực bản thân nên dù có nóng tính đến đâu cũng không làm việc thiếu cân nhắc.
  Còn Tạ Duẫn là chàng trai lạc quan yêu đời, có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình trưởng thành của Chu Phỉ, giúp nàng vượt qua những thời khắc khó khăn nhất để trở thành một con người đầy bản lĩnh.
  Triệu Lệ Dĩnh trở lại nghiệp diễn, đóng chính trong loạt TV cổ trang kiếm hiệp 'Hữu Phỉ' - ảnh 3 Hình ảnh Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh trong quá trình quay phim "Hữu Phỉ" 
  Hồi năm ngoái, Triệu Lệ Dĩnh đã nghỉ diễn sau khi kết hôn với nam tài tử Phùng Thiệu Phong và sinh con trai đầu lòng, hồi tháng 3.
  Tuấn Vĩ
  Tổng hợp