Trịnh Kim Chi đoạt huy chương vàng với vai công an

Giải trí 05/08/2020 - 11:36

Á hậu Trịnh Kim Chi giành huy chương vàng Liên hoan sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc với vở kịch ''Ai ngoại phạm''. - Ngôi sao

Trịnh Kim Chi đoạt huy chương vàng với vai công an - ảnh 1

Trịnh Kim Chi đảm nhiệm vai trò đạo diễn kiêm diễn viên chính trong vở kịch của tác giả Vương Huyền Cơ. Nhân vật của cô là một nữ chiến sĩ công an tên Linh - người luôn cứng rắn, bản lĩnh, hết mình với nhiệm vụ được giao.

Trịnh Kim Chi đoạt huy chương vàng với vai công an - ảnh 2

Á hậu Việt Nam 1994 diễn cùng các đồng nghiệp Đào Vân Anh, Thành Nhân, Lê Chi Na, Thanh Thiện... Vở kịch xoay quanh một vụ trọng án xảy ra tại TP HCM. Lực lượng công an gặp nhiều khó khăn trong quá trình điều tra để tìm ra thủ phạm thực sự.

Trịnh Kim Chi đoạt huy chương vàng với vai công an - ảnh 3

Trịnh Kim Chi vốn quen thuộc với hình ảnh người phụ nữ hiền lành, cam chịu trên màn ảnh nay lại gây ấn tượng với nhân vật nữ chiến sĩ công an dũng cảm, quyết đoán.

Trịnh Kim Chi đoạt huy chương vàng với vai công an - ảnh 4

Vở kịch nhận nhiều lời khen của khán giả, mang về cho Trịnh Kim Chi một tấm huy chương vàng tại Liên hoan sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc 2020. Lễ trao giải vừa diễn ra ở Hà Nội. Do Covid-19, người đẹp không bay ra Bắc nhận giải mà theo dõi sự kiện phát trực tuyến. Cô bất ngờ và hạnh phúc với kết quả ngoài mong đợi. Vở kịch được trao 1 huy chương vàng, 2 huy chương bạc cho các cá nhân tham gia. 'Phần thưởng này tôi tặng cho cả êkíp thực hiện vở diễn. Trong quá trình dàn dựng chúng tôi đã gặp nhiều khó khăn tưởng không tháo gỡ được. May mắn là cuối cùng cả tập thể đã đồng lòng tạo nên một tác phẩm thành công', Trịnh Kim Chi nói.

Trịnh Kim Chi đoạt huy chương vàng với vai công an - ảnh 5
 
 
Trịnh Kim Chi hoá chiến sĩ công an

Trịnh Kim Chi diễn vở 'Ai ngoại phạm'

Trịnh Kim Chi đoạt huy chương vàng với vai công an - ảnh 6

Nghệ sĩ ưu tú khoe bằng khen được tặng. Với cô huy chương vàng lần này có ý nghĩa to lớn, giúp cô tự tin hơn trên con đường đã chọn. Người đẹp dự định công diễn lại vở 'Ai ngoại phạm' để phục vụ khán giả TP HCM sau khi hết dịch bệnh.

Trịnh Kim Chi đoạt huy chương vàng với vai công an - ảnh 7

Poster vở kịch do Trịnh Kim Chi chỉ đạo thực hiện kiêm giữ vai trò diễn viên chính.

Trịnh Kim Chi đoạt huy chương vàng với vai công an - ảnh 8

Hôm 31/7 Trịnh Kim Chi nhận chức Phó chủ tịch Hội sân khấu TP HCM, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Nghệ sĩ Kim Xuân đến chúc mừng đàn em.

Trịnh Kim Chi đoạt huy chương vàng với vai công an - ảnh 9

Nghệ sĩ Mỹ Uyên (thứ hai từ phải qua), ca sĩ Thanh Thuý (áo dài vàng), diễn viên Cát Tường (váy xanh) và nhiều bạn bè, đồng nghiệp chung vui với Trịnh Kim Chi.

Hương Giang   |