Trịnh Sảng bán gấp căn penthouse giá 540 tỷ đồng, xóa bỏ hết tất cả bài viết thanh minh

Nhà đất 23/01/2021 - 09:56

Động thái rao bán căn penthouse với chú thích cần bán gấp của Trịnh Sảng cho thấy cô nàng đang hoảng loạn vì vấn đề tài chính.

Trịnh Sảng bán gấp căn penthouse giá 540 tỷ đồng, xóa bỏ hết tất cả bài viết thanh minh - ảnh 1

"Phục Hưng Lung Ngự, 630m2, sky villa, sân thượng siêu rộng miễn phí, giá thị trường 150 triệu NDT, bán gấp 130 triệu NDT thấp hơn giá thị trường 20 triệu NDT. Yêu cầu khách thanh toán nhanh, không chấp nhận chu kỳ thanh toán dài".

Trịnh Sảng bán gấp căn penthouse giá 540 tỷ đồng, xóa bỏ hết tất cả bài viết thanh minh - ảnh 2

Trịnh Sảng đang muốn bán gấp căn hộ sang trọng bậc nhất này để sớm giải quyết vấn đề tài chính trước mắt. Động thái này của Trịnh Sảng cũng vô cùng dễ hiểu khi cô đang gặp vô vàn rắc rối vì đền bù vi phạm hợp đồng quảng cáo, đối mặt với hàng chục đơn kiện từ các dự án phim, show giải trí yêu cầu hoàn trả cát sê, bồi thường tổn thất.

Trịnh Sảng bán gấp căn penthouse giá 540 tỷ đồng, xóa bỏ hết tất cả bài viết thanh minh - ảnh 3

Trước mắt, chỉ tính việc vi phạm hợp đồng quảng cáo cũng đã khiến Trịnh Sảng phải chi ít nhất 200 triệu NDT để "trả nợ". Thậm chí, nhiều người còn dự đoán rằng để vượt qua được khó khăn này, Trịnh Sảng có nguy cơ phải tán gia bại sản .

Trịnh Sảng bán gấp căn penthouse giá 540 tỷ đồng, xóa bỏ hết tất cả bài viết thanh minh - ảnh 4

Mới đây, dân mạng phát hiện Trịnh Sảng đã xóa bỏ toàn bộ những bài viết thanh minh cho mình và chỉ trích Trương Hằng. Dân mạng bày tỏ chẳng thể hiểu hay dự đoán được hành động tiếp theo mà cô nàng họ Trịnh sẽ làm là gì. Liệu rằng Trịnh Sảng chính thức bỏ cuộc, làm theo ý muốn của Trương Hằng hay đây là "kế sách" mới để trả thù tình cũ?

Thiên Bình - CTV