Trịnh Sảng bị Prada cắt hợp đồng sau scandal bỏ rơi con

Thời trang 19/01/2021 - 20:16

Prada thông báo chính thức chấm dứt hợp tác với nữ diễn viên Trung Quốc trên mạng.

Mới đây, Prada có động thái trước scandal của Trịnh Sảng. Thương hiệu thời trang Italy cập nhật dòng trạng thái ngắn gọn trên mạng xã hội Weibo: "Tập đoàn Prada chính thức chấm dứt mọi quan hệ hợp tác với Trịnh Sảng".

Theo đó, nữ diễn viên mới nhận vị trí đại sứ thương hiệu Prada khu vực Trung Quốc được một tuần. Hiện nay, Thái Từ Khôn và Xuân Hạ là hai ngôi sao Trung Quốc vẫn còn hợp tác với Prada.

Trịnh Sảng bị Prada cắt hợp đồng sau scandal bỏ rơi con - ảnh 1 Trịnh Sảng bị Prada cắt hợp đồng sau scandal bỏ rơi con - ảnh 2

Trịnh Sảng diện trang phục của Prada. Ảnh: Weibo.

Không chỉ danh tiếng của Trịnh Sảng, tin đồn có con với bạn trai cũ với những tình tiết mới liên tục được cập nhật ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhà mốt Italy.

Theo Sina, giá cổ phiếu của Prada giảm đáng kể trong khoảng thời gian ngắn từ chiều 18/1. Tính đến thời điểm đóng cửa, cổ phiếu giảm 1,7% xuống 5,96 USD. Thực tế, giá cổ phiếu của thương hiệu này vốn đang rơi vào trạng thái đi xuống.

Ngoài ra, từ khóa "cổ phiếu giảm" cũng lọt vào top tìm kiếm tại Trung Quốc.

Trước khi đưa ra thông báo chính thức, Prada đã "thẳng tay" xoá clip quảng cáo của Trịnh Sảng khỏi fanpage. Động thái dứt khoát của thương hiệu Italy nhận được sự đồng tình từ dân mạng. Họ gọi cô là "ác quỷ diện đồ Prada".

Một tài khoản viết: "Ngay từ đầu tôi đã không thấy Trịnh Sảng hợp với Prada".