Trịnh Sảng đang hứng chịu hậu quả nặng nề từ việc dao kéo?

Phái đẹp 03/08/2020 - 22:50

Trịnh Sảng được mệnh danh là nữ thần thanh xuân, tiểu tiên nữ của màn ảnh Hoa ngữ nhờ nhan sắc ngây thơ, trong sáng qua những bộ phim ngôn tình, thần tượng.

Tuy nhiên, cách đây vài năm, cô đã can thiệp dao kéo vì cảm thấy ngoại hình mình chưa đủ đẹp khiến khán giả vô cùng tiếc nuối. Điều này cũng được chính Trịnh Sảng thừa nhận với công chúng.

Trịnh Sảng đang hứng chịu hậu quả nặng nề từ việc dao kéo? - ảnh 1

Trịnh Sảng được mệnh danh là “nữ thần thanh xuân”. (Ảnh: Weibo)

Nhan sắc tuột dốc ở tuổi 29

Vừa qua, xuất hiện trong một show truyền hình vui chơi với trẻ em, “nữ thần thanh xuân” Trịnh Sảng gây thất vọng với ngoại hình xuống sắc, gương mặt hốc hác, đôi mắt mệt mỏi.

Trịnh Sảng đang hứng chịu hậu quả nặng nề từ việc dao kéo? - ảnh 2

Nhan sắc của Trịnh Sảng gây thất vọng. (Ảnh: Zing)

Người hâm mộ xứ Trung nghi ngờ việc nhan sắc “biến đổi thất thường” này của Trịnh Sảng chính là hậu quả của việc phẫu thuật thẩm mỹ. Để đổi được nhan sắc xinh đẹp như ý muốn, người đẹp giờ đây đang phải đối mặt với vấn đề lão hoá nhanh chóng.

Trước đó, Trịnh Sảng từng “nổi đoá” với một kênh truyền hình vì đăng tải hình ảnh chưa qua xử lý của cô. Trong đoạn video, đôi mắt Trịnh Sảng có vẻ thiếu sức sống còn làn da thì không đều màu.

Trịnh Sảng đang hứng chịu hậu quả nặng nề từ việc dao kéo? - ảnh 3

Trịnh Sảng từng bị đài truyền hình đăng tải hình ảnh kém sắc. (Ảnh: Zing)

Thân hình gầy nhom báo động

Trước đó, Trịnh Sảng từng khiến người hâm mộ xứ Trung “hoảng hồn” vì “ép cân quá đà”. Cô nàng chỉ nặng 37,5kg trong khi cao đến 1,68m. Khán giả xứ Trung cho rằng cô không còn xứng danh “nữ thần thanh xuân” vì thân hình gầy nhom, khuôn mặt trông không dịu mắt như ngày trước.

Trịnh Sảng đang hứng chịu hậu quả nặng nề từ việc dao kéo? - ảnh 4

Trịnh Sảng gầy báo động. (Ảnh: Weibo)

Trong một show truyền hình, Dương Địch không giấu được bất ngờ với ngoại hình gầy gò của Trịnh Sảng. “Trịnh Sảng thực sự quá gầy” – anh nói.

Trịnh Sảng đang hứng chịu hậu quả nặng nề từ việc dao kéo? - ảnh 5

Dương Địch cũng hoảng hốt vì điều này. (Ảnh: Weibo)

Hết lần này đến lần khác bị khán giả nói “xuống sắc”, “nữ thần thanh xuân” Trịnh Sảng đang đối mặt với việc vị thế tuột dốc trầm trọng nếu không mau chóng phục hồi lại nhan sắc của mình, khi mà Cbiz đang có rất nhiều người đẹp dần lên ngôi.

Chia sẻ