Trịnh Sảng đồng cảm với bạn gái cũ của La Chí Tường, khẳng định “chị vẫn còn yêu anh ta”

Giải trí 24/04/2020 - 15:50

Sự việc La Chí Tường ngoại tình có sức hút quá lớn khiến nghệ sĩ như Trịnh Sảng cũng trở nên ‘hóng hớt’, “đi bình luận dạo”.

Mới đây, bài viết của Châu Dương Thanh - bạn gái cũ của La Chí Tường về việc nam minh tinh này ngoại tình đã khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ khi thấy Trịnh Sảng like bài viết. Không chỉ dừng lại ở việc like dạo, Trịnh Sảng thậm chí còn bình luận dưới bài viết khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ. Cụ thể, Trịnh Sảng đã viết: “Em đau lòng cho 9 năm của chị, nhìn những dòng chị viết, chị vẫn còn yêu anh ta”. Có thể thấy rằng, Trịnh Sảng đã thực sự đồng cảm với Châu Dương Thanh thì mới có thể viết ra những lời chia sẻ đau lòng như vậy. Bởi Trịnh Sảng cũng từng rơi vào hoàn cảnh tương tự, bị phản bội.

Trịnh Sảng đồng cảm với bạn gái cũ của La Chí Tường, khẳng định “chị vẫn còn yêu anh ta” - ảnh 4
Trịnh Sảng dùng nick thật của mình, bình luận vào bài viết của Châu Dương Thanh
Trịnh Sảng đồng cảm với bạn gái cũ của La Chí Tường, khẳng định “chị vẫn còn yêu anh ta” - ảnh 5
Hành động này của nữ diễn viên đã khiến cho cộng đồng mạng cảm thấy bất ngờ

Trước hành động đầy bất ngờ của Trịnh Sảng, một số cư dân mạng cũng thấu hiểu được nỗi lòng của cô mà bày tỏ quan điểm cá nhân:

“Bất kì cô gái nào ở trong trường hợp này cũng đáng thương. Đồng cảm và chia sẻ là những việc làm xinh đẹp tuyệt vời. Chị xinh đẹp và tốt bụng lắm luôn”

“Tiểu Sảng ngầu lắm! Sợ gì mà không comment chứ. Phụ nữ với nhau nên chúng ta rất hiểu, nhất là với bản thân Sảng. Vì chị đã từng bỏ ra từng ấy thanh xuân để yêu một người, đã là quá khứ rồi. Không đáng nhắc đến nữa, nhưng tôi đây vẫn đau lòng cho chị. Giờ đây nguyên Cbiz ai chả biết La Chí Tường là tra nam chứ”

“Thích phim cô ấy diễn nhưng thích cách cô ấy dũng cảm ủng hộ phụ nữ. Bản thân Trịnh Sảng cũng lận đận tình duyên nên cô ấy có thể đồng cảm với chị bạn gái”

“Dù sao Sảng cũng từng yêu phải tra nam nên mới thấu hiểu, chẳng làm gì sai nên cứ đường đường chính chính”

“Dám yêu dám hận dám nói lời thật lòng. Đây là cũng là một trong những lý do mình thích cô ấy”

Trịnh Sảng đồng cảm với bạn gái cũ của La Chí Tường, khẳng định “chị vẫn còn yêu anh ta” - ảnh 6
Mới đây, chuyện tình của Trịnh Sảng và Trương Hằng đã kết thúc, giữa cả hai còn xảy ra kiện tụng tranh chấp
Trịnh Sảng đồng cảm với bạn gái cũ của La Chí Tường, khẳng định “chị vẫn còn yêu anh ta” - ảnh 7
La Chí Tường và Châu Dương Thanh cũng kết thúc mối tình 9 năm vì lý do La Chí Tường ngoại tình
Trịnh Sảng đồng cảm với bạn gái cũ của La Chí Tường, khẳng định “chị vẫn còn yêu anh ta” - ảnh 8
La Chí Tường là một gương mặt điển hình trong giới giải trí Hoa ngữ
Trịnh Sảng đồng cảm với bạn gái cũ của La Chí Tường, khẳng định “chị vẫn còn yêu anh ta” - ảnh 9
Bạn gái La Chí Tường, Châu Dương Thanh được mệnh danh là "hot girl dao kéo"

Sáng 23/04, bạn gái của La Chí Tường – Châu Dương Thanh chính thức tuyên bố chuyện chia tay của họ. Đồng thời, cô còn vạch trần nam ca sỹ là người đàn ông tồi tệ với bản chất “kinh tởm”. Suốt 9 năm yêu nhau, Châu Dương Thanh bị La Chí Tường phản bội nhiều lần nhưng cô vẫn tha thứ vì người yêu lên tiếng xin lỗi. Cho đến khi cô nàng trông thấy những bằng chứng La Chí Tường gạ tình và quan hệ với nhiều cô gái khác cùng một lúc mới khiến chuyện tình giữa họ đổ vỡ. Mối quan hệ giữa La Chí Tường và Châu Dương Thanh từng được khen ngợi vì cả hai đều xứng đôi, vừa lứa và có thời gian yêu nhau lâu dài. Thế nhưng, bài đăng của Châu Dương Thanh như một gáo nước lạnh dội thẳng vào mối quan hệ đó, làm lộ ra bản chất xấu xa của La Chí Tường. Những cụm từ như La Chí Tường ngoại tình, La Chí Tường tra nam liên tục được cộng đồng mạng nhấn tìm liên tục khiến những cụm từ có chứa từ khóa La Chí Tường đều trở nên phổ biến.