Trịnh Sảng lại dính “phốt” khi vừa đến muộn lại đeo khẩu trang trong suốt buổi livestream

Gia đình 02/11/2020 - 18:04

Thái độ có phần hơi lạnh lùng của Trịnh Sảng cũng khiến dân mạng chú ý.

Trang Sina ngày 1/11 vừa qua đã đăng tải thông tin xung quanh buổi livestream từ thiện mới đây của Trịnh Sảng. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như nữ diễn không tới muộn 1 tiếng so với giờ dự kiến lên sóng.

Chẳng những tới muộn để cả đoàn phải chờ, Trịnh Sảng thậm chí còn không trang điểm. Do không trang điểm nên suốt trong buổi livestream Trịnh Sảng đeo nguyên chiếc khẩu trang che kín khuôn mặt. Thậm chí khi tương tác với khán giả hay MC buổi livestream Trịnh Sảng không nói nhiều và luôn tỏ ra lạnh lùng. 

Trịnh Sảng lại dính “phốt” khi vừa đến muộn lại đeo khẩu trang trong suốt buổi livestream - ảnh 1

Trong khi MC chương trình không đeo khẩu trang và thường xuyên nở nụ cười thì Trịnh Sảng luôn tỏ thái độ có phần lạnh lùng.

Trịnh Sảng lại dính “phốt” khi vừa đến muộn lại đeo khẩu trang trong suốt buổi livestream - ảnh 2

Giải thích về việc này, Trịnh Sảng cho hay, bản thân cô cảm thấy áp lực ở buổi livestream. Trước giờ phát sóng trực tiếp, Trịnh Sảng cảm thấy rất lo lắng và khó chịu nên không có thời gian để xem kỹ nội dung.

Thời gian gần đây, trạng thái tinh thần của Trịnh Sảng được cho là không mấy ổn định. Thậm chí gương mặt già nua và gầy gò của "nữ thần thanh xuân" một thời lại khiến cộng đồng mạng khá lo lắng. Khi không trang điểm Trịnh Sảng trông già đi thấy rõ. Thậm chí nhiều người khi nhìn hình ảnh này còn không nghĩ Trịnh Sảng mới 29 tuổi.

Trịnh Sảng lại dính “phốt” khi vừa đến muộn lại đeo khẩu trang trong suốt buổi livestream - ảnh 3

Trịnh Sảng lại dính “phốt” khi vừa đến muộn lại đeo khẩu trang trong suốt buổi livestream - ảnh 4

Nguồn: Sina