Trịnh Sảng sẽ nhận hậu quả nặng nề sau khi chính thức bị "phong sát" vì vụ lùm xùm vứt bỏ 2 con nhỏ?

Giải trí 24/01/2021 - 10:33

Trịnh Sảng mới đây cũng rao bán căn Penthouse bản thân đang sở hữu.

Mới đây, đạo diễn Chu Quốc đã đăng tải video phân tích số tiền bồi thường mà Trịnh Sảng đang phải đối mặt là 920 triệu Nhân dân tệ (khoảng 3.274 tỷ đồng).

Đầu tiên, Trịnh Sảng trước đó còn bốn phim đang chờ chiếu do cô đóng vai chính như: Tuyệt Mật Giả, Người Tình Phỉ Thuý, Thiện Nữ U Hồn... ngoài ra còn có Lưu Lão Căn 4 với vai trò khách mời.

Theo đạo diễn, hai bộ phim đã quay trước khi có lệnh hạn Hàn đã có cát xê 100 triệu Nhân dân tệ (khoảng 355 tỷ đồng). Đạo diễn còn cho biết, ước tính theo chi phí của mỗi bộ phim là 200 triệu Nhân dân tệ (khoảng 711 tỷ đồng), theo điều khoản của nghệ sĩ bồi thường tổn thất thì Trịnh Sảng phải bồi thường tổng cộng 800 triệu Nhân dân tệ (khoảng 2.847 tỷ đồng) cho bốn bộ phim truyền hình.

Trịnh Sảng sẽ nhận hậu quả nặng nề sau khi chính thức bị

Những phân tích về khoản tiền khổng lồ mà Trịnh Sảng phải bồi thường sau khi bị "phong sát".

Ngoài ra, đạo diễn còn tính phí đại diện của Trịnh Sảng, một lần đại diện là 10 triệu cho 12 thương hiệu xấp xỉ 120 triệu Nhân dân tệ (khoảng 427 tỷ đồng). Không chỉ vậy, Chu Quốc còn nói tất cả phim ảnh mà Trịnh Sảng đã lên sóng, show, sách,... đều bị gỡ khỏi kệ dần dần, như thế chủ sở hữu của các sản phẩm này sẽ bắt đền Trịnh Sảng. Như vậy, có thể nói tổng số tiền mà Trịnh Sảng phải đền bù sẽ vượt ngưỡng 920 triệu Nhân dân tệ (khoảng 3.274 tỷ đồng).

Trịnh Sảng sẽ nhận hậu quả nặng nề sau khi chính thức bị

Ông còn nói thẳng "Con số kia sẽ là con số không có giới hạn, tính hàng trăm triệu là ít nhất". Kể từ khi Trịnh Sảng có chuyện đúng là nhiều nhà sản xuất phim, thương hiệu đã ra tay hành động, bên trên đã ra văn bản phong sát, các dấu hiệu gần đây cho thấy Trịnh Sảng đang bị phong sát toàn diện như trong truyền thuyết.

Nguồn: Weibo