Trịnh Thăng Bình lên tiếng bênh vực Trấn Thành trước xôn xao làm MC “Rap Việt”

Giải trí 05/08/2020 - 23:31

Ca si, nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình lên tiếng khi nhiều khán giả cho rằng MC Trấn Thành không phù hợp với vai trò host của “Rap Việt”.

Trịnh Thăng Bình lên tiếng bênh vực Trấn Thành trước xôn xao làm MC “Rap Việt” - ảnh 1 MC Trấn Thành trong vai trò host của "Rap Việt".

Ngay từ khi chương trình “Rap Việt” công bố MC Trấn Thành sẽ giữ vị trí host, cư dân mạng đã bày tỏ nhiều ý kiến trái chiều. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng chương trình nên lựa chọn người có chuyên môn liên quan đến rap thì sẽ phù hợp hơn cho vị trí này.

Trịnh Thăng Bình lên tiếng bênh vực Trấn Thành trước xôn xao làm MC “Rap Việt” - ảnh 2 Nhiều khán giả cho rằng Trấn Thành "thừa sức" để dẫn dắt chương trình này.

Ngược lại, rất nhiều người hâm mộ cho rằng với sự duyên dáng và sức ảnh hưởng lớn của Trấn Thành, anh hoàn toàn có thể dẫn dắt chương trình một cách chuyên nghiệp.

Giữa làn sóng tranh cãi gay gắt, Trịnh Thăng Bình đã lên tiếng bênh vực bạn thân của mình trên trang cá nhân bằng những lý lẽ đầy thuyết phục.

Hình ảnh bài đăng của Trịnh Thăng Bình:

Trịnh Thăng Bình lên tiếng bênh vực Trấn Thành trước xôn xao làm MC “Rap Việt” - ảnh 3 Nam ca sĩ đưa ra minh chứng sắc bén để bảo vệ Trấn Thành.

Dưới phần bình luận, rất nhiều nghệ sĩ và khán giả đưa ra ý kiến đồng tình và ủng hộ việc Trấn Thành giữ vị trí host cho chương trình Rap Việt.

Trịnh Thăng Bình lên tiếng bênh vực Trấn Thành trước xôn xao làm MC “Rap Việt” - ảnh 4 Nhiều nghệ sĩ đồng tình với quan điểm của Trịnh Thăng Bình. Trịnh Thăng Bình lên tiếng bênh vực Trấn Thành trước xôn xao làm MC “Rap Việt” - ảnh 5 Khán giả cũng đưa ra ý kiến chứng minh Trấn Thành hoàn toàn phù hợp với vị trí này.

Bích Thảo (T/h)