Trizzie Phương Trinh mê nhảy múa cùng ba con

Giải trí 18/06/2020 - 16:06

Nhờ nhảy múa, hát hò cùng ba con trai trong thời gian tránh dịch ở nhà, tình cảm gia đình nhà ca sĩ Trizzie Phương Trinh thêm gắn bó. - Ngôi sao

Thời gian gần đây, Trizzie Phương Trinh thường xuyên đăng tải các video nhảy vui nhộn cùng ba con trai. Nữ ca sĩ cho biết ba quý tử rất hào hứng khi thực hiện các vũ điệu cùng mẹ. Cô thậm chí còn rủ được cả chồng cũ Bằng Kiều tham gia. Hoạt động này giúp những ngày ở nhà tránh dịch bớt nhàm chán, tình cảm gia đình cũng khăng khít hơn.

Trizzie Phương Trinh mê nhảy múa cùng ba con - ảnh 1
 
 
Trizzie Phương Trinh mê nhảy cùng ba con

Bằng Kiều, Trizzie Phương Trinh nhảy múa cùng ba con.

"Cuộc sống bề bộn, lo âu cơm áo gạo tiền nhiều khi làm cho chúng ta quên đi những điều giá trị nhất. Nhờ những ngày cách ly vừa qua mà tình cảm mẹ con của gia đình này gần gũi và khăng khít hơn nữa. Tiền bạc, danh vọng có thể đến rồi đi nhưng những giây phút như thế này sẽ không bao giờ quay trở lại nếu như không biết nắm giữ và trân quý nó trong lúc này. Hạnh phúc đến từ trong tâm và ngay từ gia đình của chúng ta chứ không ở đâu xa xôi cả", Trizzie tâm sự.

Đôi lúc bà mẹ ba con đùa rằng: "Phải tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc này trong lúc tụi nó còn chịu nhảy. Năm sau Beckam lên lớp 12 có thể sẽ có bạn gái... thì lúc đó mẹ sẽ kéo bạn gái nó vào nhảy luôn".

Trizzie Phương Trinh mê nhảy múa cùng ba con - ảnh 2

Bằng Kiều đưa vợ cũ và các con đi ăn uống tại một nhà hàng ở Mỹ.

Ba con được Bằng Kiều nhận xét ngoan, chăm học và có năng khiếu nghệ thuật. Hiện nam ca sĩ sống cùng mẹ ở California, Trizzie Phương Trinh và ba con sống gần đó. Vợ cũ thường dẫn các con qua thăm bố và bà nội. Dù đã ly hôn từ năm 2013, cô và Bằng Kiều giữ mối quan hệ tốt đẹp. Nữ ca sĩ thậm chí còn được chồng cũ và mẹ Bằng Kiều chúc phúc khi tìm được bạn trai mới.

Cherry Trần