"Trò cưng" ca ngợi, Tuchel đang vực dậy Chelsea từ một Lampard rệu rã

Thể thao 03/02/2021 - 09:58

Mọi thứ ở Stamford Bridge đang diễn ra theo đúng với những gì mà người hâm mộ mong đợi.

Sau rất nhiều những nỗi thất vọng, cuối cùng BLĐ Chelsea cũng quyết định sa thải Frank Lampard, bổ nhiệm Thomas Tuchel ngồi vào ghế nóng đội chủ sân Stamford Bridge. Mục tiêu đua vô địch mùa này xem ra không còn, nhưng chí ít cựu thuyền trưởng Borussia Dortmund và Paris Saint-Germain cũng được kỳ vọng sẽ sớm giúp The Blues ổn định, đồng thời thẳng tiến vào top 4 để có một suất dự Champions League mùa tới.

Sau 2 trận đấu đầu tiên, Chelsea dưới thời Thomas Tuchel có một số sự thay đổi và biến chuyển về bộ mặt. Trong đó, rõ ràng nhất là chiến thắng 2-0 trước Burnley. Trong bối cảnh Timo Werner sa sút phong độ trầm trọng, hàng tấn công đội chủ sân Stamford Bridge trở nên lao đao hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, với việc sử dụng Christian Pulisic, cậu học trò cũ từng làm việc ở Dortmund trong vai trò mới "số 9 ảo" hợp lý, Tuchel đang mang lại nhiều điều tích cực cho The Blues.

Tuchel đang dần sử dụng Pulisic hiệu quả hơn.

Phát biểu về không khí đội bóng cũng như sự biến chuyển thời gian gần đây, Pulisic thẳng thắn cho biết:

  • CĐV Chelsea kêu gọi Tuchel trao suất đá chính cho 1 cái tên trận Tottenham

  • Tuchel đối mặt với 1 nhiệm vụ gắt gao để sinh tồn tại Chelsea

"Chúng tôi đã có một cái nhìn mới về mọi thứ, chúng tôi giành được một chiến thắng thực sự tốt nên đó là một khởi đầu tích cực."

"Gần đây đã xảy ra một số khoảng thời gian điên rồ và khi chiến thắng trở lại, tất cả mọi người đều thực sự phấn khích."

“”

 
Minh Trí | 09:27 03/02/2021