Trở thành gái độc thân, Triệu Lệ Dĩnh "xoã" hết mình: Mặc đồ hở hang táo bạo, cố tình khoe lưng cùng vòng eo con kiến

Giải trí 08/05/2021 - 08:55

Đúng chuẩn "em đẹp nhất khi không thuộc về ai", dường như Triệu Lệ Dĩnh đang cố gắng thoát khỏi mác bà xã Phùng Thiệu Phong.

Trang Sohu đưa tin, ngày 7/5, một netizen xứ Trung chia sẻ 2 tấm hình cùng câu chuyện bắt gặp 1 cô gái rất giống Triệu Lệ Dĩnh tại sân bay Putong (Thượng Hải). Không phải phim trường hay khu nhà riêng, đây là lần đầu tiên nữ diễn viên họ Triệu được Cnet chụp được ảnh khi xuất hiện tại nơi đông người, không có ống kính máy quay.

Mọi sự chú ý đổ dồn về hình ảnh phóng khoáng, "hở bạo" của vợ cũ Phùng Thiệu Phong. Trở thành gái độc thân, Triệu Lệ Dĩnh dường như táo bạo hơn hẳn khi diện chiếc áo bó sát người, để lộ tấm lưng trắng nuột nà cùng vòng eo nhỏ.

Trở thành gái độc thân, Triệu Lệ Dĩnh

Một fan chia sẻ hình ảnh bắt gặp một người giống Triệu Lệ Dĩnh. Fan này khẳng định, chỉ cần nhìn tấm lưng trần mảnh mai thế kia sẽ biết ngay đây là nữ thần họ Triệu

Trở thành gái độc thân, Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh diện chiếc áo với thiết kế ấn tượng cùng nhiều dây dợ, tuy nhiên lại làm nổi bật vóc dáng mảnh mai của nàng "Sở Kiều"

Trang Sohu cũng đặt dấu hỏi phải chăng Triệu Lệ Dĩnh đã chịu đả kích rất lớn, chính vì vậy sau khi ly hôn cô đã quyết định "bung xoã" phong cách, không còn muốn giữ lại hình ảnh an toàn trước kia. Nhìn vào quần áo và cách ăn mới mẻ này, có thể thấy Triệu Lệ Dĩnh có màn lột xác ấn tượng.

Trở thành gái độc thân, Triệu Lệ Dĩnh

Hình ảnh ngọt ngào trước đây của nàng "Sam Sam"

Trong khi đó, ở một diễn biến khác, netizen đang truyền tay nhau thông tin mẹ Phùng Thiệu Phong ép con trai đi xem mắt, tìm đối tượng mới để sớm yên bề gia thất. Phía nam diễn viên chưa lên tiếng về thông tin này, tuy nhiên, các fan đều cho rằng, nếu như cả 2 đã quyết định ly hôn thì việc đi tìm tình yêu mới là điều vô cùng bình thường.

Nguồn: Sohu