''Trở về giữa yêu thương'' phần 2, tập 7: Đức bạo hành vợ vì nghi ngoại tình

Thế giới 02/03/2021 - 22:40

Không kiềm chế được cảm xúc trong lúc tranh cãi, Đức đã có hành vi dọa nạt, bạo hành đối với vợ.

Trong phần 2, tập 6 bộ phim “Trở về giữa yêu thương”, Đức tỏ rõ sự nghi ngờ vợ và đồng nghiệp ngoại tình. Anh len lút theo dõi và thấy Thu lên xe một người đàn ông lạ. Trở về nhà, trong lúc Thu đang làm việc, Đức nói bóng gió về việc vợ ngoại tình. Thậm chí, Đức còn đọc trộm tin nhắn của vợ, nội dung là cuộc hẹn giữa vợ và một người đàn ông tên Vũ ở khách sạn. Tuy nhiên, Đức không biết rằng, 2 người hẹn nhau để đón một người cùng cơ quan. Bên trong khác sạn, Thu và 2 người nam đồng nghiệp cùng bàn về kế hoạch phát triển một dự án của cơ quan.
Hôm sau, khi Đức phát hiện ra Vũ và Thu cùng vào khách sạn, anh này đã nổi giận vào đánh ghen. Dù đồng nghiệp của vợ đã giải thích, 2 người có mặt cùng một chỗ là vì công việc. Tuy nhiên, Đức cho rằng vì mình không thể bắt được tận tay vợ và đồng nghiệp trên phòng khách sạn nên 2 người chối cãi. Thậm chí, Đức còn lao vào đánh đồng nghiệp của vợ.
Dù cho vợ ra sức can ngăn, đồng nghiệp của Thu cư xử lịch sự nhưng Đức trong cơn ghen vẫn tỏ ra thiếu kiềm chế. “Đồng nghiệp mà đêm hôm say khướt, đè nhau ra ở văn phòng nhà trường à? Đàng hoàng, không mất tư cách mà ban ngày, ban mặt chúng mày dẫn nhau vào khách sạn à? Mày là thằng có tóc, tao là thằng trọc đầu, mày có tin tao làm cho mày mất ghế trưởng khoa à?”.
Sau những hành vi thiếu kiềm chế của chồng, Thu đã về nhà thu dọn hành lý để trở về nhà bố đẻ. Nhưng, Đức cho rằng, vợ đang kiếm cớ để được ở gần người đàn ông khác. Đồng thời, Đức cấm vợ không được bước chân ra khỏi nhà nếu không sẽ không cho phép quay lại. Dù Thu cố gắng giải thích nhưng Đức lại có lời nói, hành vi bạo lực với vợ.

''Trở về giữa yêu thương'' phần 2, tập 7: Đức bạo hành vợ vì nghi ngoại tình - ảnh 1

Thu bị chồng dọa nạt, bạo hành. Ảnh: VTV.

Trong phần 2, tập 7 bộ phim “Trở về giữa yêu thương”, Đức đã đến nhà ông Phương để tìm gặp Thu. Đức cho rằng, Thu về nhà để dễ đàng đi lại, ngoại tình với người đàn ông khác. Nghe chồng nói vậy, Thu đề nghị Đức nói chuyện nghiêm túc nhưng anh này cho rằng, trong mắt vợ giờ chỉ có người khác. “Cô quan tâm gì đến thằng chồng buôn thúng bán mẹt” – Đức nói.Nghe chồng nói, Thu phản ứng: “Nếu anh còn đứng đây và nói những lời thiển cận như vậy thì tốt nhất là nên đi về và nhìn lại bản thân mình đi. Hôm nay đã quá sức chịu đựng của tôi rồi. Tôi bỏ việc trên trang trại cũng là vì anh nhưng đến bây giờ anh vẫn ăn nói kiểu thế này. Tôi nói thật, nếu tôi có ngoại tình thì nguyên do cũng do anh thôi”.Sau khi nghe Thu nói, Đức đã không giữ được bình tĩnh, có hành vi bạo hành đối với vợ. Thậm chí, Đức con nói: “Nếu cô ngoại tình tôi tát vỡ mặt, bóp chết ngay”. Đúng lúc này, Toàn đưa Yến về nhà ông Phương thì bắt gặp cảnh anh rể đánh chị. Không kiềm chế được cảm xúc, Toàn đã lao vào đánh anh rể.Phần 2, tập 7 bộ phim “Trở về giữa yêu thương” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 3/3 trên kênh VTV1.

Minh An