Trở lại hậu phẫu thuật thẩm mĩ, hiệu ứng của các sao nam Vpop thế nào?

27/09/2018 - 20:58 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin

Đức Phúc với MV "Ta còn yêu nhau"

Cách đây gần 1 năm, sau khi gây bất ngờ với ngoại hình "vịt hoá thiên nga" hậu phẫu thuật thẩm mĩ, Đức Phúc chính thức cho ra mắt MV "Ta còn yêu nhau" - bản ballad của nhạc sĩ Nguyễn Công Thành. Đây là "đứa con tinh thần" tâm huyết mà trò cưng của Mỹ Tâm ấp ủ trong suốt thời gian vắng bóng, đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ trên đường đua Vpop với diện mạo mới, điển trai đậm chất Hàn Quốc.

MV "Ta còn yêu nhau" - Đức Phúc

Với cốt truyện nhẹ nhàng, tình cảm xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa cô sinh viên Sài thành lên Đà Lạt để hoàn thành báo cáo thực tập về nghiên cứu động vật và con trai của người chủ trang trại, cùng giai điệu nhẹ nhàng, ca từ da diết, "Ta còn yêu nhau" dễ dàng nhận lại được sự đồng cảm lớn từ phía người hâm mộ. Tính tới thời điểm hiện tại, MV đã chạm mốc hơn 70 triệu lượt xem, cũng là sản phẩm âm nhạc có lượng tương tác lớn nhất của Đức Phúc tính tới thời điểm hiện tại.

Ca sĩ nam Vpop trở lại bằng sản phẩm âm nhạc thế nào hậu phẫu thuật thẩm mĩ? - Ảnh 2.

Đức Phúc với tạo hình mới điển trai bất ngờ trong MV "Ta còn yêu nhau"

Quốc Thiên với MV "Phải là anh thì em mới biết"

Sau khi giành vị trí Á quân chương trình "Gương mặt thân quen 2017" cũng như phát hành ca khúc "Thương", Quốc Thiên bất ngờ vắng bóng trên đường đua Vpop tới gần một năm mới trở lại bằng ca khúc "Phải là anh thì em mới biết". Với lần trở lại này, Quốc Thiên gây không ít bất ngờ cho khán giả với những thay đổi rõ rệt về ngoại hình, cụ thể là ở phần mũi và môi.

MV "Phải là anh thì em mới biết" - Quốc Thiên

"Phải là anh thì em mới biết" là bản ballad của nhạc sĩ Liêu Hưng dành cho Quốc Thiên, được xem là sản phẩm mở màn cho chuỗi hoạt động nghệ thuật của Quán quân Vietnam Idol 2008 từ giờ tới cuối năm. Tuy nhiên, ca khúc sở hữu màu sắc không quá mới lạ so với những sản phẩm hiện có mặt trên thị trường âm nhạc, nếu để đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ trên đường đua thì chưa thực sự ấn tượng. Hiện tại, sau gần nửa tháng ra mắt, ca khúc chạm mốc hơn 200 ngàn lượt xem trên Youtube.

Ca sĩ nam Vpop trở lại bằng sản phẩm âm nhạc thế nào hậu phẫu thuật thẩm mĩ? - Ảnh 4.

Hoàng Tôn với Lyrics Audio "Yêu em rất nhiều"

Cách đây khoảng 2 năm, người hâm mộ từng xôn xao trước những biến chứng mà Hoàng Tôn chia sẻ trên mạng xã hội khi bản thân gặp phải hậu phẫu thuật thẩm mĩ, cụ thể là phần mũi. Thời gian đó, nam ca sĩ đã vắng bóng trên đường đua Vpop một thời gian dài trước khi trở lại với vẻ ngoài hoàn thiện hơn bằng sản phẩm âm nhạc "Yêu em rất nhiều" vào tháng 7/2017.

MV "Yêu em rất nhiều" - Hoàng Tôn

"Yêu em rất nhiều" do chính Hoàng Tôn sáng tác với giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai và chất chứa nhiều cảm xúc. Phần hình ảnh do chính nam ca sĩ tâm huyết viết kịch bản đến 8 lần, tái hiện chuyện tình bi thương của người bạn thân. Sau khi ra mắt, ca khúc nhận được hiệu ứng khá tích cực từ phía người nghe, chạm mốc gần 5 triệu lượt xem trên Youtube sau gần 1 năm phát hành. Tuy nhiên, nếu đặt lên bàn cân so sánh với những sản phẩm âm nhạc trước như "Em không quay về", "Dành cho em",... thì "Yêu em rất nhiều" chưa phải là một điểm sáng. Với sản phẩm này, Hoàng Tôn cũng nhận được nhiều lời khen về gương mặt hoàn thiện, điển trai hơn trước.

Ca sĩ nam Vpop trở lại bằng sản phẩm âm nhạc thế nào hậu phẫu thuật thẩm mĩ? - Ảnh 6.

Gương mặt hoàn thiện của Hoàng Tôn sau những biến chứng phẫu thuật thẩm mĩ.