Trói buộc yêu thương - Tập 17 (tối 27/9): Hiếu từ bỏ Phương quay về nhà với mẹ

Đời sống 27/10/2020 - 15:54

Trói buộc yêu thương tập 17 (tối 27/9) Sau nhiều ngày dọn ra ngoài ở và suy nghĩ kỹ về tình cảm của mình, cậu con trai út của bà Lan đã quyết định quay về làm hòa với mẹ.

Nội dung Trói buộc yêu thương tập 17

"Trói buộc yêu thương" tập 17 đã tung ra những tình tiết mới nhất trong tập phát sóng tối nay.

Mở đầu trích đoạn, Phương tìm đến Hà ngỏ ý muốn cùng Hà trả thù gia đình bà Lan. Tuy nhiên, đáp lại mong muốn của Phương Hà chỉ đưa ra lời khuyên rằng Phương nên sống cho hiện tại và tương lai chứ đừng sống vì những chuyện trong quá khứ. Lời khuyên này của Hà có vẻ như càng thôi thúc Phương thực hiện ý định của mình khi cô đã bắt đầu mon men tiếp cận tiến - anh rể của Hiếu.

Trói buộc yêu thương - Tập 17 (tối 27/9): Hiếu từ bỏ Phương quay về nhà với mẹ - ảnh 1

Trói buộc yêu thương - Tập 17 (tối 27/9): Hiếu từ bỏ Phương quay về nhà với mẹ - ảnh 2

Trong một phân đoạn khác, sau nhiều ngày dọn ra ngoài ở riêng và suy nghĩ kỹ về chuyện tình cảm của mình Hiếu đã trở về nhà. Bà Lan khi nhìn thấy túi đồ của cậu út đã rất vui mừng nhưng cũng cố tỏ ra lạnh nhạt nói bâng quơ "về nhà là tốt rồi". Bà càng bất ngờ hơn khi Hiếu mở lời nói rằng mình sẽ từ bỏ Phương.

Trói buộc yêu thương - Tập 17 (tối 27/9): Hiếu từ bỏ Phương quay về nhà với mẹ - ảnh 3

Trói buộc yêu thương - Tập 17 (tối 27/9): Hiếu từ bỏ Phương quay về nhà với mẹ - ảnh 4

Về phía Thanh, khi người yêu cũ xuất hiện cuộc sống của Thanh có vẻ ít nhiều bị xáo trộn. Ở tập phát sóng tối nay khán giả sẽ hiểu được vì sao Thanh lại từ chối lời đề nghị của Tiến đến khu nghỉ dưỡng cùng vợ chồng sếp của Tiến. Theo như lời Thanh đây là nơi cô và người yêu cũ đã hẹn ước cùng nhau sau đám cưới sẽ đến đây hưởng tuần trăng mật. Lần này cũng có thanh, có chàng trai đó nhưng hoàn cảnh lại vô cùng khác.

Trói buộc yêu thương - Tập 17 (tối 27/9): Hiếu từ bỏ Phương quay về nhà với mẹ - ảnh 5

hanh sẽ phải làm gì trong tình huống này?Liệu có phải Hiếu đã bắt đầu có tình cảm với Vân - con gái ông Phong?

Lịch phát sóng Trói buộc yêu thương trên VTV3 tối nay

Mời quý vị đón xem những tình tiết mới nhất của bộ phim "Trói buộc yêu thương" - Tập 17, phát sóng lúc 21h30 tối nay (27/10) trên kênh VTV3.

Thạch Thảo