Trói buộc yêu thương - Tập 24 (tối 11/11): Phương có thai với Tiến

Đời sống 11/11/2020 - 09:32

Trói buộc yêu thương tập 24 (tối 11/11) tưởng chỉ là tình một đêm nhưng Tiến và Phương vẫn qua lại với nhau, điều quan trọng hơn Phương nói Phương đã có thai.

Nội dung Trói buộc yêu thương tập 24

"Trói buộc yêu thương" tập 24 bà Lan và Khánh nói về chuyện của bà Lan với ông Phong, Phương có thai Tiến về nhà hạch sách vợ.

Mở đầu trích đoạn là cảnh ân ái giữa Tiến và Phương. Những tưởng sau bữa ăn hôm đó Tiến sẽ chấm dứt mối quan hệ với Phương nhưng có vẻ không phải vậy. Tiến vẫn qua lại nhà Phương, và lần này Phương thông báo chi Tiến tin vui rằng mình đã mang thai. Liệu với tình trạng sức khỏe của Tiến thì cái thai trong bụng Phương có chắc chắn là của anh ta?

Trói buộc yêu thương - Tập 24 (tối 11/11): Phương có thai với Tiến - ảnh 1

Trói buộc yêu thương - Tập 24 (tối 11/11): Phương có thai với Tiến - ảnh 2

Chuyện Thanh đầu tư vào dự án giáo trường mầm non tưởng đã xong xuôi, nhưng khi công an gửi giấy tờ thông tin vụ việc đến nhà Tiến đã biết được và hạch sách Thanh. Tiến thắc mắc tại sao lúc khó khăn không nói với Tiến nửa lời lại đi cầu cứu người yêu cũ. Nói Thanh giả vờ không chịu đi biển nhưng khi Tiến không đi cùng thì hai người đã vui vẻ bên nhau, đến lúc về nhà còn tỏ thái độ cáu kỉnh khó chịu.

Trói buộc yêu thương - Tập 24 (tối 11/11): Phương có thai với Tiến - ảnh 3

Trói buộc yêu thương - Tập 24 (tối 11/11): Phương có thai với Tiến - ảnh 4

Thanh không đáp lại nửa lời khi Tiến chất vấn, nhưng khi Tiến nói "hay em định mang bộ mặt tội lỗi này đến suốt đời" liệu Thanh có nói ra hết mọi chuyện, rằng mình đã nhìn thấy Tiến thân mật cùng Phương sau chuyến du lịch trở về?

Trói buộc yêu thương - Tập 24 (tối 11/11): Phương có thai với Tiến - ảnh 5

Trong một phân cảnh khác, chuyện của bà Lan và ông Phong vẫn đang rất rối bời và chưa có hướng giải quyết thỏa đáng. Khánh đã tìm về hỏi chuyện mẹ, Khánh nói rằng mình không tin mẹ lại làm những chuyện như thông tin trên mạng nhưng ông Phong thì Khánh không chắc. Khi bà Lan hỏi nếu mối quan hệ giữa bà Lan và ông Phong là thật lòng thì Khánh thấy thế nào, lúc đấy có vẻ như thái độ của Khánh đã thay đổi hoàn toàn.

Liệu bà Lan có sớm quay trở lại công việc để ngăn chặn những việc làm càng ngày càng sai của Khánh?

Lịch phát sóng Trói buộc yêu thương trên VTV3 tối nay

Mời quý vị đón xem những tình tiết mới nhất của bộ phim "Trói buộc yêu thương" - Tập 24, phát sóng lúc 21h30 tối nay (11/11) trên kênh VTV3.

Thạch Thảo