''Trói buộc yêu thương'' tập 29: Lan Phương khóc cạn nước mắt tâm sự chuyện chồng giới thiệu nhân tình là ''vợ''

Giải trí 24/11/2020 - 23:58

Chẳng ai có thể chịu đựng được khi chứng kiến chồng gọi nhân tình là ''vợ'' còn người vợ thực sự đang tồn tại chỉ là trên danh nghĩa, Dung (Lan Phương) không nói không có nghĩa là cô không bị tổn thương nặng nề.

Trong tập 28 Trói buộc yêu thương, Thanh (Tú Vi) đã rất tuyệt vọng về chuyện hôn nhân của mình. Cô tận mắt chứng kiến chồng cùng nhân tình hẹn hò ngay trong buổi triển lãm tranh, đêm ấy, Tiến (Hải Lê) đã không về nhà.

Hụt hẫng vì mối tình đẹp năm xưa bị mẹ ngăn cấm, chồng ngoại tình, mẹ không hiểu cho, Thanh đã quyết định tự vẫn bằng thuốc ngủ. Đêm trước ngày tự vẫn, Thanh gọi điện cho mẹ, xin lỗi bà vì đã không thể làm theo được những gì mẹ mong mỏi. Lo lắng cho Thanh, bà Lan (NSND Kim Xuân) nhờ Hiếu tâm sự với chị gái, vì trước nay, hai chị em vẫn thường tâm sự chuyện tình cảm với nhau. Tuy nhiên, khi Hiếu đến nhà thì được biết Tiến đêm qua không về, Thanh thì không thấy xuất hiện.

''Trói buộc yêu thương'' tập 29: Lan Phương khóc cạn nước mắt tâm sự chuyện chồng giới thiệu nhân tình là ''vợ'' - ảnh 1

Trước khi kết liễu cuộc đời, Thanh (Lý Bình) gọi cho Hiếu để gửi gắm những lời cuối cùng và nhờ em trai chăm sóc mẹ thay mình. Lo lắng cho chị gái có chuyện chẳng lành, Hiếu ngay lập tức phóng xe đến nhà Thanh và gặp Tiến ở ngay trước cổng. Hai người đã vội vã lên phòng ngủ và phát hiện Thanh đã uống rất nhiều thuốc ngủ, cô đang rơi vào trạng thái hôn mê sâu. Lúc này, Tiến cứ đứng như trời trồng, Hiếu phải quát mắng anh rể gọi xe cấp cứu, Tiến mới hoàn hồn lại.

''Trói buộc yêu thương'' tập 29: Lan Phương khóc cạn nước mắt tâm sự chuyện chồng giới thiệu nhân tình là ''vợ'' - ảnh 2

Sự việc của Thanh khiến cả nhà rơi vào trạng thái lo sợ. Hiếu đã nhận được thư tuyệt mệnh của chị gái để lại. Sau khi đọc xong, anh túm cổ áo Tiến chất vấn vì sao anh khiến cho chị gái mình đau khổ đến như vậy. Bà Lan khóc sướt mướt hối hận vì đã vô tình khiến con gái buồn lòng. Dung chạy vội vào bệnh viện thăm em chồng. Trong khi đó, điện thoại Khánh (Trương Thanh Phong) vẫn không thể liên lạc được. Phải đến khi Dung nhắn tin, Khánh mới chịu đọc và biết được em gái mình đang trong cơn nguy kịch.

''Trói buộc yêu thương'' tập 29: Lan Phương khóc cạn nước mắt tâm sự chuyện chồng giới thiệu nhân tình là ''vợ'' - ảnh 3

''Trói buộc yêu thương'' tập 29: Lan Phương khóc cạn nước mắt tâm sự chuyện chồng giới thiệu nhân tình là ''vợ'' - ảnh 4

Vào đến bệnh viện, biết Thanh vẫn đang hôn mê sâu, Khánh hỏi mẹ chuyện cổ phẩn của Thanh tại công ty có thể sang nhượng cho anh được không. Ngay lập tức, Khánh bị mẹ mắng chửi vì hiện tại cả gia đình đang tìm mọi cách để Thanh tỉnh lại, trong khi đó Khánh chỉ lo cho lợi ích của mình mà thôi. Bà Lan quyết không nghe theo lời Khánh, bà bị con trai mắng mỏ, lôi chuyện mối quan hệ của bà và ông luật sư và hiện tại là bà và ông Phong (NSƯT Hữu Châu) ra để nói.

Thậm chí Khánh còn độc mồm nói Hiếu là con riêng và mẹ cùng người đàn ông khác. Ngay lập tức, Khánh bị mẹ đánh mắng thậm tệ vì những lời lẽ cay độc này. Thế nhưng anh chẳng nói chẳng rằng, bỏ đi mất dạng khiến bà Lan sốc. Ông Phong đứng từ xa đã nghe thấy hết mọi chuyện, ông phải chạy tới đỡ bà Lan và an ủi bà.

''Trói buộc yêu thương'' tập 29: Lan Phương khóc cạn nước mắt tâm sự chuyện chồng giới thiệu nhân tình là ''vợ'' - ảnh 5

''Trói buộc yêu thương'' tập 29: Lan Phương khóc cạn nước mắt tâm sự chuyện chồng giới thiệu nhân tình là ''vợ'' - ảnh 6

Trở lại với Thanh, cô được chị dâu đưa đi hóng mát. Thấy em chồng chẳng nói năng gì, Dung bèn trút bầu tâm sự. Dung cho biết, ban đầu cô cứ nghĩ Khánh ngoại tình là chuyện tệ lắm rồi, cô phải dùng mọi cách để giữ chồng lại bên. Nhưng khi tận mắt thấy Khánh giới thiệu với mọi người cô nhân tình kia mới là vợ anh ta, lúc nào anh ta cũng muốn ly hôn Dung để cưới nhân tình về, Dung đau đớn, xót xa.

Thế nhưng cô không làm ầm lên nữa, mà tập trung lo cho con trai. Vì cô biết chỉ cần mình nói ly hôn ngay lập tức Khánh sẽ đồng ý và cuộc hôn nhân của cô cứ thế tan thành mây khói, con trai cô sẽ sống trong ngôi nhà thiếu vắng tình thương cha mẹ.

Đây là lần đầu tiên Dung khóc trước mặt Thanh về chuyện này kể từ khi phát hiện chồng có nhân tình bên ngoài, Cũng là lần đầu tiên, người phụ nữ này không còn 'hổ báo cáo chồn' nữa, mà chỉ đơn thuần là người phụ nữ bất hạnh có chồng ngoại tình.

''Trói buộc yêu thương'' tập 29: Lan Phương khóc cạn nước mắt tâm sự chuyện chồng giới thiệu nhân tình là ''vợ'' - ảnh 7

Liệu rằng gia đình bà Lan sẽ ra sao sau khi Thanh tự tử bất thành? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Trói buộc yêu thương phát sóng lúc 21h30 tối thứ Hai – Ba – Tư hàng tuần trên VTV3.