Trời cho thiện lương, sinh vào 3 tháng Âm lịch này, hậu vận phú quý hơn người

Chuyện lạ 27/02/2021 - 19:45

Người sinh vào 3 tháng Âm lịch này mang tính cách hiền lành, nhân hậu và bao dung. Họ có được cuộc sống bình an, hạnh phúc khi về già.

Tử vi 12 con giáp năm Tân Sửu 2021

Dù tuổi trẻ, cuộc sống có lận đận đến đâu thì về già, người sinh vào 3 tháng Âm lịch này cũng có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc. 

Người xưa có câu: “Ở hiền gặp lành, ở ác gặp ác". Những người sống tử tế, lương thiện sẽ được Trời, Phật phù hộ, trong cuộc đời gặp được nhiều điều lành. 

Sinh vào tháng 10 Âm lịch 

Hầu hết những người sinh vào tháng 10 Âm lịch thường sở hữu gương mặt ưa nhìn, tấm lòng nhân hậu, bao dung và thương người. Trong cuộc sống, họ dễ mủi lòng, thích làm việc thiện, hay giúp đỡ người khác mà không toan tính thiệt hơn. Sau khi lập gia đình, họ thường tu chí làm ăn, sống có trách nhiệm với người thân yêu của mình. 

Trời cho thiện lương, sinh vào 3 tháng Âm lịch này, hậu vận phú quý hơn người - ảnh 1 Hầu hết những người sinh vào tháng 10 Âm lịch thường sở hữu gương mặt ưa nhìn, tấm lòng nhân hậu. (Ảnh minh họa)

Nam giới sinh tháng Âm lịch này thường tài giỏi, giàu nghị lực, dám đứng mũi chịu sào. Nữ giới sinh vào ngày này thường là người hiền đức, nhân hậu, là người mẹ hiền yêu thương nhưng không nuôi chiều con. 

Dù tuổi trẻ, người sinh tháng Âm lịch này có thể gặp khó khăn trong sự nghiệp nhưng đến trung vận, họ đều có thể đạt được những thành tựu nhờ nỗ lực của bản thân. Về già, người này thường có cuộc sống an nhàn, gia đình hạnh phúc, con cháu hiếu thảo.

Sinh vào tháng 6 Âm lịch

Người sinh vào tháng 6 Âm lịch đa phần là người thông minh, năng động và linh hoạt. Trong cuộc sống, họ cũng được biết đến với tấm lòng nhân hậu, sắn sàng giúp đỡ những người xung quanh mình. Cũng chính vì tích đức, làm việc thiện nên càng về sau, người sinh tháng này nhận được nhiều phúc báo. 

Nam giới sinh tháng Âm lịch này thường sở hữu tài năng, phẩm cách hơn người. Không những thế, trong sự nghiệp, họ thường được quý nhân nâng đỡ nên đường công danh xuôi thuận, xán lạn hơn người. 

Phụ nữ sinh vào tháng Âm lịch này tính tình hiền hậu, thiện lương, dễ cưới được người chồng thành đạt trong sự nghiệp lại yêu thương, chung thủy với mình. Về già, họ được tận hưởng cuộc sống đủ đầy, nhiều phúc lộc, đông con nhiều cháu.

Trời cho thiện lương, sinh vào 3 tháng Âm lịch này, hậu vận phú quý hơn người - ảnh 2 Người sinh vào tháng 6 Âm lịch đa phần là người thông minh, năng động và linh hoạt. (Ảnh minh họa)Sinh vào tháng 7 Âm lịch

Người sinh vào tháng 7 Âm lịch tính tình thật thà, ngay thẳng, có sao nói vậy. Người này sở hữu đầu óc thông minh, nhanh trí nhưng không kiêu căng, ngạo mạn. Trong cuộc sống, họ hay làm điều thiện, điều phúc nên hậu vận thường nhận được phúc báo. Tài vận của họ thời trẻ chỉ ở mức trung bình. Tuy có tài năng nhưng họ thiếu kinh nghiệm lại không được nâng đỡ. 

Đến tuổi trung niên, sự nghiệp của họ mới từng bước đi lên, chạm tới đỉnh cao, hưởng nhiều phúc lộc. Người ta nói: "Ở hiền gặp lành" chớ có sai. 

Người sinh vào tháng 7 Âm lịch do có tấm lòng thiện lương nên càng về hậu vận càng phát tài phát lộc, an nhàn hạnh phúc.   

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.