Trời bất chợt đổ mưa, dân tình lại "đổ" trước hành động ân cần và ánh nhìn của Công nương Meghan dành cho Hoàng tử Harry

17/10/2018 - 17:43 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Công chúng khắp nơi trên thế giới vẫn nhắc tới Harry như một chàng Hoàng tử vạn người mê với cá tính sôi nổi và giàu lòng nhân ái, đặc biệt là tình yêu mãnh liệt với vợ mình. Và như một cách đáp lại sự ân cần của chồng, Công nương Meghan đã có một hành động vô cùng tình cảm khi đã tự mình đứng che ô cho chồng trong chuyến ghé thăm thành phố Dubbo ở bang New South Wales ngày 17/10.

Dân tình tan chảy trước hành động ân cần và ánh mắt đắm đuối mà Công nương Meghan dành cho chồng trước đám đông - Ảnh 1.

Công nương Meghan còn bước lên bục để che ô cho chồng trước khi các vệ sĩ tới.

Được biết, vợ chồng Hoàng tử Harry đã tới công viên Victoria để có cuộc gặp mặt với người dân nơi đây. Tuy nhiên, trong khi Hoàng tử Harry đọc bài phát biểu thì trời bỗng đổ mưa. Ngay lúc đó, Công nương Meghan đã một mình đi lên bục phát biểu đứng sau để cầm ô che cho chồng. Thậm chí, Hoàng tử Harry còn đùa rằng, anh đã có vợ lo hộ khi có người ngỏ ý giúp đỡ.

Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng cả hai vẫn không ngần ngại hòa mình vào không khí chung của lễ hội đang được diễn ra trong công viên. Hoàng tử Harry nói rằng, cơn mưa bất ngờ này chính là món quà lớn đối với vợ chồng anh. Và để đáp lại tình cảm đó, 15.000 người dân Dubbo cũng đã đổ xô tới công viên Victoria để gửi lời chào tới cặp đôi Hoàng gia bất chấp thời tiết mưa gió.

Sau bài phát biểu, Hoàng tử Harry và Công nương Meghan đã có một chuyến dạo quanh công viên để tham quan lễ hội. Kết thúc buổi gặp mặt, cả hai sẽ nhanh chóng lên máy bay để quay về thành phố Sydney.

Dân tình tan chảy trước hành động ân cần và ánh mắt đắm đuối mà Công nương Meghan dành cho chồng trước đám đông - Ảnh 2.

Cả hai hạnh phúc núp mình dưới chiếc ô.

Dân tình tan chảy trước hành động ân cần và ánh mắt đắm đuối mà Công nương Meghan dành cho chồng trước đám đông - Ảnh 3.

Ánh mắt trìu mến của Công nương Meghan dành cho Hoàng tử Harry.

(Nguồn: D.M)