Trộm đột nhập vào nhà giết gia chủ ở Hưng Yên: Bàng hoàng lời kể của nhân chứng

06/11/2018 - 14:28 - Nguồn: nguoiduatin.vn Yêu cầu xóa tin

Cùng sự kiện

  • Nghi phạm sát hại nữ giáo viên quay lại hiện trường gây án, thản nhiên xin thuốc lá hút

  • Hưng Yên: Bắt 2 đối tượng trộm tài sản, sát hại nữ gia chủ vì bị phản kháng

Lợi dụng đêm tối mất điện, đối tượng Đoàn Hữu Khơi lẻn vào nhà bà T. để trộm cắp tài sản. Sau đó, bị bà T. phát hiện, Khơi đã ra tay sát hại bà T.. Chưa dừng lại ở đó, khi thấy hàng xóm chạy sang, Khơi đã giết luôn người hàng xóm nhưng bất thành.

Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị đang tạm giữ đối tượng Đoàn Hữu Khơi (SN 2001, trú tại thôn Cao Xá, thị trấn Trần Cao, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên) để điều tra về hành vi Giết người. Khơi chính là hung thủ ra tay sát hại bà Nguyễn Thị T. (66 tuổi) cùng trú tại địa chỉ trên và sau đó ra tay sát hại ông Bùi Ngọc Đ (74 tuổi, hàng xóm bà T.) bất thành xảy ra vào tối ngày 5/11 tại thôn Cao Xá, thị trấn Trần Cao, huyện Phù Cừ.

An ninh - Hình sự - Trộm đột nhập vào nhà giết gia chủ ở Hưng Yên: Bàng hoàng lời kể của nhân chứng

Đối tượng Khơi tại cơ quan công an.

Sáng ngày 6/11, PV báo điện tử Người Đưa Tin có mặt tại nơi xảy ra vụ án nghiêm trọng, người dân nơi đây vẫn chưa hết bàng hoàng bởi đối tượng Khơi ra tay quá dã man, hơn nữa nhà hung thủ và hai nạn nhân lại là hàng xóm thân thích với nhau.

Một người dân trực tiếp đưa ông Đ. đi cấp cứu cho biết: "Vào khoảng hơn 20h, tôi đang nằm ở nhà thì nghe tin ông Đ. bị cướp giết chết rồi. Tôi liền chạy sang xem sự việc xem sao. Khi sang tới nhà ông Đ., tôi thấy ông Đ. đang nằm trong nhà, máu loang khắp người, trên đầu có 1 vết lõm sâu, 1 vết chém dài trên mặt, 1 vết chém ở ngực và 1 vết cứa ở cổ. Lúc này, ông Đ. vẫn tỉnh táo vào nói với tôi là: “Đưa đi viện cấp cứu…”. Ngay sau đó, tôi cùng người dân nhanh chóng đưa ông Đ. đi bệnh viện huyện Phù Cừ".

An ninh - Hình sự - Trộm đột nhập vào nhà giết gia chủ ở Hưng Yên: Bàng hoàng lời kể của nhân chứng (Hình 2).

Nhà nạn nhân và hung thủ chỉ cách nhau 1 ngôi nhà.

"Sau đó, tôi có hỏi ông Đ. cụ thể về sự việc ra sao, ông Đ. kể lại rằng, vào gần 20h, vợ chồng ông Đ. đi tập thể dục về thì vợ ông Đ. nghe thấy tiếng kêu cứu của bà T. và có bảo với ông Đ. sang xem có chuyện gì không. Ngay lập tức, hai vợ chồng ông Đ. đi sang nhà bà T. xem có chuyện gì. Lúc này, ông Đ. đi trước, vợ đi theo sau. Khi đẩy cửa cổng nhà bà T. để đi vào nhà, ông Đ. liền bị một đối tượng nam giới to béo cầm 1 vật cứng đập vào đầu và nói rằng im mồm không tao giết.

Bất ngờ bị tấn công và đe doạ, ông Đ. đã chống trả quyết liệt và vật lộn với tên hung thủ này... Trong quá trình vật lộn, ông Đ. bị hung thủ dùng dao chém 1 nhát dài vào mặt, chém 1 nhát vào ngực và có 1 nhát cứa ngang cổ (nhưng không gây thương tích). Lúc này, khi thấy ông Đ. bị tấn công, vợ ông Đ. ở ngoài đã hô hoán kêu cứu. Nghe thấy nên tên hung thủ bỏ chạy khỏi hiện trường. Ông Đ. sau đó cố gắng chạy về nhà mình và được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu”, người hàng xóm kể tiếp.

Sự việc sau đó đã được trình báo lên cơ quan công an. Nhận được tin báo, lực lượng Công an tỉnh Hưng Yên phối hợp với Công an huyện Phù Cừ nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ.

“Thời điểm trên, tôi thấy Khơi trên mang tai dính nhiều máu chạy ra chỗ nhà tôi. Tôi có hỏi sao người lại có máu thế kia thì được Khơi cho hay rằng vừa đánh nhau xong. Sau đó, Khơi đi đâu thì tôi không rõ. Nhưng được khoảng một lúc sau, tôi nghe tin bà T. bị giết nên chạy xuống xem, lúc này Khơi cũng đang có mặt ở đó và có nói rằng: “Mới thấy bà T. đi tập thể dục cơ mà, sao giờ đã chết rồi”. Thấy vậy, tôi có nói với Khơi: "Vừa thấy mặt mày đầy máu me cơ mà, sao giờ lại có mặt ở đây rồi". Lúc đó, Khơi bị công an bắt giữ ngay tại đó”, một người dân ở đây cho hay.

Tại cơ quan công an, Khơi đã khai nhận toàn bộ hành vi giết người của mình.

Hiện, vụ việc đang được PC02 Công an tỉnh Hưng Yên điều tra làm rõ.