Trộm xe máy của khách đến chúc tết

Pháp Luật 12/02/2014 - 16:29

ANTĐ - Ngày 12-2, Công an huyện Tuy Phước (Bình Định), cho biết: Cơ quan này đã thực hiện lệnh bắt tên Dương Chí Tính (26 tuổi, ở thôn Vinh Thạnh 1, xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước) về hành vi “Trộm cắp tài sản”. Nạn nhân của Tính lại là người hàng xóm đến nhà thăm xuân – chúc...

ANTĐ -  Ngày 12-2, Công an huyện Tuy Phước (Bình Định), cho biết: Cơ quan này đã thực hiện lệnh bắt tên Dương Chí Tính (26 tuổi, ở thôn Vinh Thạnh 1, xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước) về hành vi “Trộm cắp tài sản”. Nạn nhân của Tính lại là người hàng xóm đến nhà thăm xuân – chúc tết mẹ mình.

  • Bắt thủ phạm đánh cắp chiếc Innova tại ngã 5 Hàng Rươi
  • Trộm xe máy rồi mang gửi tại bệnh viện để tránh công an
  • Bắt 2 đối tượng lẻn vào quán karaoke dắt trộm xe máy
  • Bắt đối tượng tàng trữ ma túy và súng ngắn
  • Trộm xe máy, bị camera “tóm” gọn

Trước đó, vào lúc 17 giờ ngày 6-2, ông Lê Xuân Đài (60 tuổi, ở thôn Vinh Thạnh 1, xã Phước Lộc) điều khiển xe mô tô mang biển số 77M5- 8127 đi đến nhà bà Huỳnh Thị Nhị (ở cùng thôn) để thăm xuân. Khi đến nơi, ông Đài để xe mô tô ở ngoài và đi vào trong nhà bà Nhị ngồi nói chuyện.

Lúc này thì Dương Chí Tính (con bà Nhị) đã dùng nắp kim loại của hộp quẹt ga bóp dẹp để phá khóa xe máy của ông Đài rồi lấy xe bỏ chạy lên khu vực ngã ba Phú Tài thuộc phường Trần Quang Diệu, Tp Quy Nhơn bán cho một người tên Tùng (chưa rõ họ tên và địa chỉ) lấy 300 ngàn đồng.

Qua điều tra xác minh, đến nay công an huyện Tuy Phước đã xác định Tính chính là thủ phạm gây ra vụ trộm này.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Tuy Phước tiếp tục điều tra làm rõ.

Quang Huy