Trọn bộ ảnh cưới của Á hậu Tú Anh cùng chồng thiếu gia

19/07/2018 - 17:33 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Ngày cưới càng đến gần, công việc phải chuẩn bị cho hôn lễ càng gấp rút và nhanh chóng hơn. Mới đây nhất, Á hậu Tú Anh đã chính thức tung trọn bộ ảnh cưới của mình cùng hôn phu thiếu gia.

Theo chia sẻ của Á hậu Tú Anh vào đúng ngày sinh nhật về đám cưới, để có được hạnh phúc này, cô và vị hôn phu đã trải qua nhiều thử thách và khó khăn. Được biết, vị hôn phu của Á hậu tên Gia Lộc, anh đang làm việc trong ngành xây dựng. 

Trọn bộ ảnh cưới của Á hậu Tú Anh cùng chồng thiếu gia 0

Sau khi lập gia đình, Á hậu sẽ ưu tiên thời gian để vun vén tổ ấm. Á hậu họ Dương cho biết, với cô gia đình là quan trọng nhất. Sinh ra trong một gia đình nền nếp, Á hậu Tú Anh luôn được dạy dỗ về cách ứng xử văn minh, đó là kính trên, nhường dưới và tôn trọng ý kiến của bậc phụ huynh.

Đi đến hôn nhân không phải là quyết định nhất thời mà là sự cân nhắc rất lâu bởi xuất phát từ tình yêu chân thành. Hơn nữa, không có lý do gì để không đến với nhau vì hai người đã 'tìm thấy mảnh ghép còn lại của nửa kia'. Hơn hết, cuộc tình giữa Á Hậu và vị hôn phu được người lớn của hai gia đình ủng hộ hết mình. 

Trọn bộ ảnh cưới của Á hậu Tú Anh cùng chồng thiếu gia 1

Theo kế hoạch, ngày 21/7 tới đây, Á hậu Tú Anh sẽ lên xe hoa cùng chồng, khép lại cuộc sống độc thân và mở ra một hành trình cuộc sống mới. Ở đấy, có người đàn ông của cuộc đời cô - người mà cô tin tưởng rằng con cái sẽ được nuôi dạy bởi người cha tình cảm, ấm áp và chân thành.

Cùng ngắm trọn vẹn bộ ảnh cưới của Á hậu Tú Anh:

Trọn bộ ảnh cưới của Á hậu Tú Anh cùng chồng thiếu gia 2

Trọn bộ ảnh cưới của Á hậu Tú Anh cùng chồng thiếu gia 3

Trọn bộ ảnh cưới của Á hậu Tú Anh cùng chồng thiếu gia 4

Trọn bộ ảnh cưới của Á hậu Tú Anh cùng chồng thiếu gia 5

Trọn bộ ảnh cưới của Á hậu Tú Anh cùng chồng thiếu gia 6

Trọn bộ ảnh cưới của Á hậu Tú Anh cùng chồng thiếu gia 7

Trọn bộ ảnh cưới của Á hậu Tú Anh cùng chồng thiếu gia 8

Trọn bộ ảnh cưới của Á hậu Tú Anh cùng chồng thiếu gia 9

Trọn bộ ảnh cưới của Á hậu Tú Anh cùng chồng thiếu gia 10

Trọn bộ ảnh cưới của Á hậu Tú Anh cùng chồng thiếu gia 11

Trọn bộ ảnh cưới của Á hậu Tú Anh cùng chồng thiếu gia 12

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.