Trọng Hoàng - cầu thủ nhận được cơn mưa lời khen trong trận Việt Nam đối đầu Jordan

Giới trẻ 21/01/2019 - 06:53

200% công lực, đấy là những lời nhận xét của cộng đồng mạng dành cho số 8 của đội tuyển Việt Nam trong trận Việt Nam đối đầu Jordan ở vòng 1/8 giải ASIAN CUP 2019. Khi Văn Thanh chấn thương không thể tham gia các giải đấu cùng đồng đội, Trọng Hoàng là lựa ...

200% công lực, đấy là những lời nhận xét của cộng đồng mạng dành cho số 8 của đội tuyển Việt Nam trong trận Việt Nam đối đầu Jordan ở vòng 1/8 giải ASIAN CUP 2019. Khi Văn Thanh chấn thương không thể tham gia các giải đấu cùng đồng đội, Trọng Hoàng là lựa chọn của ông Park cho cánh phải của đội tuyển Việt Nam. Chân cứng đá mềm, thể lực tốt, sẵn sàng đeo bám và lăn xả, đó chính là Hoàng 'bò' trong màu áo đội tuyển.

Ở Trọng Hoàng là một lối chơi cực kì chắc chắn

Ở Trọng Hoàng là một lối chơi cực kì chắc chắn

Biệt danh Hoàng 'bò' thể hiện một sức khỏe dẻo dai, một tinh thần cực kì sung mãn của cầu thủ này trên sân. Anh cũng từng có những biệt danh đặc biệt khác như 'ngôi sao mới xứ Nghệ' hay 'người không phổi'.

Một trận đấu hết sức mình của Trọng Hoàng

Một trận đấu hết sức mình của Trọng Hoàng

Trận đấu với Jordan là một trận đấu Trọng Hoàng đã đá hết mình. Nhiều tình huống nằm sân của anh khiến cổ động viên không khỏi lo lắng.

Clip: Trọng Hoàng lăn xả trên sân

Những pha ra chân cản phá bằng chân dũng mãnh đậm chất xứ Nghệ của Trọng Hoàng cũng được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Còn những tình huống tranh chấp với cầu thủ đội bạn, Trọng Hoàng không hề kém cạnh về sức mạnh. Bằng chứng là ở những phút thứ 103 ở hiệp phụ, dù bị trọng tài xử phạt khá nặng khi cho đội bạn một quả đá phạt, thế nhưng đó là tình huống lấy bóng rất đáng khen ngợi của cầu thủ chơi cho Becamex Bình Dương. Rất khó để người ta có thể nghĩ rằng, Việt Nam đang đá rất sòng phẳng với các đội bóng Tây Á dồi dào về thể lực.

Trọng Hoàng - cầu thủ nhận được cơn mưa lời khen trong trận Việt Nam đối đầu Jordan 2

Trọng Hoàng - cầu thủ nhận được cơn mưa lời khen trong trận Việt Nam đối đầu Jordan 3

Trọng Hoàng - cầu thủ nhận được cơn mưa lời khen trong trận Việt Nam đối đầu Jordan 4

Trọng Hoàng - cầu thủ nhận được cơn mưa lời khen trong trận Việt Nam đối đầu Jordan 5

Trọng Hoàng còn được ví như Young của câu lạc bộ Man đỏ 

Trọng Hoàng còn được ví như Young của câu lạc bộ Man đỏ 

Chưa kể đến việc lên công về thủ rất nhịp nhàng, Trọng Hoàng không ngần ngại lên cánh nhiều lần và có pha chuyền bóng đẳng cấp dọn cỗ cho Công Phượng ghi bàn.

Cùng với bộ đôi 'Phượng - Hoàng' mới nổi hôm nay, thì cặp đôi 'Hoàng - Hậu' trấn giữ hai bên luôn là sự yên tâm cực lớn với cổ động viên. Và ở phút thay người thứ 116, khi Trọng Hoàng ra sân để Minh Vương thế chỗ, bình luận viên nhà đài đã nhấn mạnh: Trọng Hoàng là động cơ vĩnh cửu của đội tuyển chúng ta. Anh là một trong những cầu thủ xuất sắc, đại diện cho lối chơi của việt nam hôm nay. Sự chính xác, kĩ thuật và những pha lăn xả quên mình đã làm nên Trọng Hoàng trong trận đấu này.

>> Xem thêm:Quang Hải nằm sân, người hâm mộ xót xa: 'Nhìn anh ngã mà lòng mình đau như cắt'​

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.