Trong khi Cát Phượng lên tiếng giải thích tin đồn, Kiều Minh Tuấn và An Nguy liên tục đăng tải những điều "dễ liên tưởng"

05/09/2018 - 11:31 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Những ồn ào liên quan tới "bộ ba" Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng - An Nguy đang là mối quan tâm lớn nhất của người hâm mộ ở thời điểm hiện tại. Giữa bối cảnh tin đồn, Cát Phượng "năm lần bảy lượt" đứng ra giải thích tin đồn và thanh minh cho An Nguy.

Trong khi đó, Kiều Minh Tuấn lại lựa chọn im lặng.

Không chỉ vậy, nam diễn viên và An Nguy lại tiếp tục có những bài viết khiến cư dân mạng dễ gây liên tưởng về mối quan hệ mập mờ của cả hai.

Cụ thể, mới đây, trên Instagram của mình, Kiều Minh Tuấn và An Nguy đều cùng nhau đăng tải những hình ảnh khá tương đồng trong khoảng thời gian cùng thời điểm. Chuyện này làm dấy lên thông tin cho rằng Kiều Minh Tuấn và An Nguy ở cùng một địa điểm.

Trong khi Cát Phượng lên tiếng giải thích tin đồn, Kiều Minh Tuấn và An Nguy liên tục đăng tải những điều dễ liên tưởng - Ảnh 1.

Bài đăng đồng loạt cùng 1 thời điểm của An Nguy và Kiều Minh Tuấn trên Instagram.

Theo nhiều người, nếu bình thường thì việc đăng những hình ảnh tương đồng cùng một thời điểm đôi khi chỉ là vô tình. Có khả năng trường hợp này của An Nguy và Kiều Minh Tuấn cũng chỉ là vô tình.

Trong khi Cát Phượng lên tiếng giải thích tin đồn, Kiều Minh Tuấn và An Nguy liên tục đăng tải những điều dễ liên tưởng - Ảnh 2.

Mặc dù vậy, theo fan hâm mộ, hiện tại những ồn ào liên quan tới cả hai đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người thì có lẽ cả An Nguy và Kiều Minh Tuấn nên cẩn thận hơn trong việc đăng tải thông tin để tránh sự suy diễn cũng như hiểu nhầm nếu như tất cả chỉ là tin đồn nhảm.

Bởi thực tế rằng, dư luận không phải người trong cuộc, họ chỉ biết suy luận theo những gì mình nhìn thấy được mà thôi.