Trọng tài Hàn Quốc xử ép Olympic Việt Nam có nguy cơ tàn nghiệp

Giải trí 06/09/2018 - 07:06

Ngày càng đông NHM Hàn Quốc kiến nghị xử lý trọng tài đã xử ép Olympic Việt Nam ở trận tranh HCĐ Asiad.

no image

Trọng tài Hàn Quốc (áo xanh) xử ép Olympic Việt Nam có nguy cơ tàn nghiệp

ASIAD 2018 đã kết thúc nhiều ngày và Olympic Việt Nam thất bại trong trận tranh huy chương đồng, chỉ về đích thứ tư nhưng dư âm vẫn còn tiếp diễn. 

Người hâm mộ Hàn Quốc vẫn đang không ngừng kiến nghị treo còi vĩnh viễn trọng tài Kim Dae-yong, người bắt chính trận đấu tranh huy chương đồng giữa Việt Nam và UAE do ông này có nhiều tình huống xử ép, gây bất lợi cho U23 Việt Nam. 

NHM Hàn Quốc không chấp nhận nổi cái cách điều hành trận đấu của ông Kim Dae-yong nên đã gửi đơn kiến nghị lên văn phòng tổng thống Hàn Quốc, đề nghị treo còi vĩnh viễn ông Kim. Tính đến hôm qua (5/9), đã có gần 40.000 người ký lá đơn này. 

Từ nay đến trước thời điểm 10h30 sáng ngày 10/10, nếu chạm ngưỡng 200.000 người đồng ý, văn phòng Tổng thống Hàn Quốc sẽ chính thức tiếp nhận yêu cầu này.

Các tờ báo Hàn Quốc như Sports.khan hay Yonhap đều đánh giá điều này có khả năng rất lớn sẽ xảy ra. Nhất là với tốc độ người tham gia tăng chóng mặt như hiện nay, nghiệp cầm còi của trọng tài Kim Dae-yong đang bị đe dọa nghiêm trọng.

Xem video: