Tronie Ngô dành dụm 2 năm để thực hiện MV thứ hai

Giải trí 08/09/2015 - 03:07

Sau MV solo đầu tay ''Light It Up''từ cách đây khá lâu, Tronie Ngô khá im ắng trước giới truyền thông nhưng vẫn nhận được nhiều tình cảm từ các khán giả, đặc biệt là fan nhí. Mới đây, anh vừa giới thiệu MV ''Không thể quên'' mà mình ấp ủ từ rất lâu. ''Không thể quên'' là ca khúc do chính Tronie sáng tác, được ra mắt với hai phiên bản R&B và remix do DJ Gin đảm nhận. Ca khúc là món quà mà nam ca sĩ muốn gửi đến những fan đã luôn theo sát và ủng hộ ...

Sau MV solo đầu tay "Light It Up"từ cách đây khá lâu, Tronie Ngô khá im ắng trước giới truyền thông nhưng vẫn nhận được nhiều tình cảm từ các khán giả, đặc biệt là fan nhí. Mới đây, anh vừa giới thiệu MV "Không thể quên" mà mình ấp ủ từ rất lâu.

no image

"Không thể quên" là ca khúc do chính Tronie sáng tác, được ra mắt với hai phiên bản R&B và remix do DJ Gin đảm nhận. Ca khúc là món quà mà nam ca sĩ muốn gửi đến những fan đã luôn theo sát và ủng hộ mình trong suốt thời gian qua. 

MV "Không thể quên" được Tronie và ekip thực hiện với số tiền tích lũy được trong 2 năm hoạt động nghệ thuật vừa qua. Đóng cặp cùng Tronie trong MV này là Tuyền Tăng, một người bạn thân thiết của nam ca sĩ. Cả hai có nhiều cảnh quay cực kì ăn ý, tình cảm.  

Hiện tại, Tronie vẫn giữ cho mình hình ảnh cá tính vốn có nhưng cũng được thay đổi để gần gũi với khán giả hơn. Anh vừa hoàn thành xong sitcom "Gia đình vô địch", cũng như chuẩn bị cho MV kết hợp cùng nam ca sĩ Xuân Lân sẽ được phát hành trong thời gian sắp tới.

"Không thể quên" Teaser - Tronie Ngô

no image
Tronie thực hiện MV sau nhiều thời gian ấp ủ

no image

no image

no image

no image
Anh có nhiều cảnh quay tình tứ cùng bạn diễn Tuyền Tăng

no image

no image

no image

no image
Nam ca sĩ giữ phong cách cá tính nhưng có sự thay đổi để gần hơn với khán giả

no image

no image