Trực tiếp bóng đá Đà Nẵng - Hà Nội: Quá khó cho Nhà vua

Thể thao 12/07/2020 - 13:43

(Trực tiếp bóng đá, Đà Nẵng - Hà Nội, 17h, 12/7, vòng 9 V-League) Những nhà ĐKVĐ V-League sẽ có chuyến làm khách được dự báo đầy khó khăn tới SVĐ Hòa Xuân.

Đà Nẵng - ( 0 - 0 )(H1: 0-0) - Hà Nội

ĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT

Đội hình dự kiến:

Tuấn Mạnh, Đình Hoàng, Jelic, Thanh Hải, Anh Tuấn, Tài Lộc, Văn Long, Tiến Dụng, Công Nhật, Tanda, Đức Chinh

Tấn Trường, Văn Kiên, Thành Chung, Văn Toàn, Việt Anh, Văn Xuân, Mosses, Hùng Dũng, Thái Quý, Văn Quyết, Rimario

Hà Nội khó giành 3 điểm trong chuyến làm khách tới Hòa Xuân

Những nhà ĐKVĐ Hà Nội đang có sự khởi đầu khá tệ ở V-League 2020. Sau 8 vòng đấu, họ mới chỉ giành được 11 điểm và đứng ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng lúc này. Sự thiếu thốn lực lượng cũng như việc các trụ cột đánh mất phong độ đã khiến Hà Nội không thể giữ được phong độ cao, dù đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm vẫn cho thấy quyết tâm rất lớn của họ trong mỗi trận đấu.

Trực tiếp bóng đá Đà Nẵng - Hà Nội: Quá khó cho Nhà vua - ảnh 1 Văn Quyết và các đồng đội sẽ rất khó giành 3 điểm tại Hòa Xuân

Trái ngược với Hà Nội, dù cũng khởi đầu không được như ý nhưng thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức đã "hồi sinh" mạnh mẽ để bất bại trong 5 vòng đấu gần đây. Chính thành tích này đã giúp Đà Nẵng leo một mạch từ đáy bảng lên vị trí thứ 7 hiện tại.

Dù đối thủ là không hề dễ chơi nhưng đội bóng sông Hàn chắc chắn sẽ tận dụng tối đa lợi thế sân nhà để giành một kết quả có lợi trong trận cầu sắp tới.