TRỰC TIẾP: Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

16/09/2018 - 16:21 - Nguồn: nguoiduatin.vn Yêu cầu xóa tin

Tối nay (16/9), 43 người đẹp tài năng sẽ tỏa sáng như thế nào trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018? Ai sẽ là chủ nhân của chiếc vương miện cao quý?

Chỉ còn ít giờ nữa, đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ chính thức sẽ diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ - TP.HCM với chủ đề Ánh sáng. Giới chuyên môn, khán giả cả nước cũng đang hồi hộp, mong ngóng không biết gương mặt nào trong số 43 người đẹp sẽ chạm tay tới chiếc vương miện danh giá.

Sự kiện - TRỰC TIẾP: Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 Ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ gọi tên người đẹp nào?

Theo như chia sẻ của Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, khác với những năm trước, đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, BTC sẽ áp dụng hình thức loại thí sinh trực tiếp để tăng phần kịch tính. Từ 43 thí sinh, sau phần thi Trang phục Áo dài, giám khảo sẽ chọn 25 thí sinh đi tiếp vào phần Trang phục áo tắm. Thí sinh vào Top 15 sẽ được trình diễn Trang phục dạ hội, sau đó chọn ra Top 10 và Top 5 vào vòng ứng xử.

Cũng trong đêm chung kết, bên cạnh 3 ngôi vị quan trọng nhất gồm Hoa hậu, Á hậu 1, Á hậu 2, thì BTC sẽ trao các giải phụ: Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Biển, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Du lịch.

Nếu những mùa trước, ban tổ chức từng mời nhiều ngôi sao đình đám quốc tế sang biểu diễn để tạo thêm sức hút cho đêm thi quyết định. Tuy nhiên, hạng mục này năm nay được cắt bỏ để tập trung vào thí sinh. Đương kim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú, Huỳnh Thị Thùy Dung sẽ hội ngộ trong một tiết mục trước phần thi bikini. Ngoài ra, đan xen với màn trình diễn thí sinh là những tiết mục của các ca sĩ: Hồ Ngọc Hà, Will 365 , Thiều Bảo Trâm, Mai Tiến Dũng,…

Sự kiện - TRỰC TIẾP: Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 (Hình 2). Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ áp dụng hình thức loại thí sinh trực tiếp.

Đặc biệt, đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam năm nay thêm phần thu hút khi có sự xuất hiện của dàn Hoa hậu, Á hậu quốc tế, gồm: Hoa hậu Quốc tế 2017 Kevin Killiana; Top 3 Hoa hậu Áo 2018: Hoa hậu Daniela Zikovic, Á hậu 1 Izabela Ion, Á hậu 2 Sarah Anna Posch.

Như vậy, chặng đường của Hoa hậu Việt Nam 2018 sắp đi đến điểm đích. Hãy cùng báo điện tử Người Đưa Tin theo dõi diễn biến đêm thi quyết định và chờ đón giây phút xướng tên ngôi vị cao nhất - Hoa hậu Việt Nam 2018.

Nhóm PV