Trực tiếp họp báo ĐT Jordan - Việt Nam: HLV Borkelmans đề cao đối thủ

Thể thao 20/01/2019 - 20:56

HLV Borkelmans "đọc vị" Park Hang Seo? Trước thềm trận đại chiến với ĐT Việt Nam ở vòng 1/8 Asian Cup, HLV Vital Borkelmans tự tin cho rằng đã "đọc vị" được ĐT Việt Nam sau khi nắm được hết những điểm mạnh, yếu của đối thủ. HLV Vital Borkelmans Chính bởi vậy, HLV Vital Borkelmans hoàn toàn có thể sẽ ...

HLV Borkelmans "đọc vị" Park Hang Seo?

Trước thềm trận đại chiến với ĐT Việt Nam ở vòng 1/8 Asian Cup, HLV Vital Borkelmans tự tin cho rằng đã "đọc vị" được ĐT Việt Nam sau khi nắm được hết những điểm mạnh, yếu của đối thủ.

Trực tiếp họp báo ĐT Jordan - Việt Nam: HLV Borkelmans đề cao đối thủ - 1

HLV Vital Borkelmans

Chính bởi vậy, HLV Vital Borkelmans hoàn toàn có thể sẽ đặt mục tiêu giành chiến thắng trước "Những ngôi sao vàng" trong vòng 90 phút. 

Jordan đang là hiện tượng thú vị của Asian Cup 2019. Thầy trò HLV Vital Borkelmans bất ngờ vượt qua ĐKVĐ Australia để đứng đầu bảng B, giành quyền vào vòng 1/8. Với phong độ ấn tượng hiện tại, Jordan được đánh giá cao hơn so với ĐT Việt Nam trước lượt trận đầu tiên của vòng knock-out. 

Trong quá khứ, Jordan và Việt Nam từng đối đầu với nhau 2 lần ở cấp độ ĐTQG. Và rất trùng hợp khi cả 2 trận đấu, đều diễn ra ở vòng loại Asian Cup 2019.

Theo bạn đội nào sẽ vô địch Asian Cup 2019?
 Việt Nam
 Hàn Quốc
 Iran
 Nhật Bản
 UAE
 Iraq
 Australia
 Đội khác
 Bình chọn    Xem kết quả