"True Beauty" ‘cast’ Cha Eun Woo vào vai chính, dân mạng đề cử thêm Jisoo (BlackPink)

Giải trí 24/04/2020 - 13:41

Jisoo (BlackPink) đang được đề cử nhiệt liệt từ dân mạng vào vai nữ chính trong True Beauty cùng Cha Eun Woo.

Ngay từ đầu năm 2019, nhiều fan của webtoon đình đám True beauty đã rất háo hức khi hay tin bộ truyện ăn khách này sẽ được chuyển thể thành phim. Tác phẩm của họa sĩ Yaongyi được coi là bộ truyện "gối đầu giường" của rất nhiều thiếu nữ trong độ tuổi 20. Truyện kể về một cô gái có khả năng hô biến khuôn mặt bình thường của mình thành "nữ thần" nhờ trang điểm.

Webtoon True beauty đã khá nổi tiếng

Vào ngày 23/4, tờ Ilgan Sports vừa đưa tin Cha Eun Woo đã được chọn đảm nhận vai nam chính trong phim truyền hình chuyển thể từ webtoon True Beauty nhưng ngoài ra, dân mạng còn muốn đề cử thêm Jisoo của (BlackPink).

Ngoài khả năng ca hát, Jisoo còn có năng khiếu diễn xuất, cô từng tham gia đóng MV và làm khách mời trên phim truyền hình đình đám Arthdal Chronicles. Khi dự án True beauty mới nhen nhóm, cô cũng được đồn là gương mặt nữ chính. Tuy nhiên, gần đây YG có động thái xóa Jisoo khỏi danh sách diễn viên trực thuộc công ty họ và chỉ còn là ca sĩ, thế nên khả năng Jisoo tham gia True beauty là điều tương đối khó.

True beauty sẽ do công ty BonFactory chịu trách nhiệm. Đây là hãng phim làm nên thành công cho nhiều drama như Encounter hay What’s wrong with secretary Kim.