Trung tâm bán lẻ xe hơi lớn nhất thế giới của Audi chính thức hoạt động

14/10/2009 - 11:37 - Nguồn: thegioioto.com.vn Yêu cầu xóa tin

Sau 6 năm đưa ra ý tưởng và thực hiện, Audi đã chính thức đưa trung tâm bán lẻ xe hơi lớn nhất thế giới của hãng đi vào hoạt động tại miền tây thủ đô London, và đặc biệt, trung tâm này nằm cạnh đường cao tốc M4- địa điểm vô cùng thuận lợi cho quá trình giao nhận hàng, đồng thời thu hút sự chú ý nhiều hơn của người dân.

Trung tâm có diện tích lên tới hơn 18.000 m2, vốn đầu tư là 45 triệu bảng, khoảng 71,2 triệu USD. Tòa nhà được xây dựng với 7 tầng, trong đó, 5 tầng trên dùng để trưng bày và giới thiệu sản phẩm mới và cũ. Hai tầng hầm gồm có 32 khoang chứa sản phẩm và chỗ để xe rộng rãi.

Không gian phòng trưng bày của Audi khá rộng, có thể chứa được 116 chiếc xe, đặc biệt Audi dành riêng hai phòng để trưng bày những mẫu xe hoàn toàn mới trang bị hệ dẫn động 4 bánh Quattro thể thao mạnh mẽ. Bên cạnh đó, còn có phòng kinh doanh, phòng họp, phòng vui chơi giải trí dành cho khách tham quan và mua xe.

Phát biểu trước báo giới về sự kiện trọng đại này, ông Jeremy Hicks- người đứng đầu chi nhánh Audi Anh quốc nói rằng ông rất tự hào và ngưỡng mộ công trình kiến trúc tầm cỡ thế kỷ này. Quy mô cũng như tính chất phức tạp của trung tâm có thể sẽ gấp rất nhiều lần so với những trung tâm trưng bày xe khác trên thế giới. Ông hi vọng hình ảnh thương hiệu Audi sẽ vươn xa và có chỗ đứng trong lĩnh vực sản xuất ô tô.

Giai đoạn đầu, trung tâm này sẽ chỉ có 100 nhân viên và họ sẽ phải tư vấn cho khoảng 30.000 khách hàng mỗi năm.

Trung tâm bán lẻ xe hơi lớn nhất thế giới của Audi chính thức hoạt động

Trung tâm bán lẻ xe hơi lớn nhất thế giới của Audi chính thức hoạt động

Yên Thành