Trung vệ Bùi Tiến Dũng: "Thật hạnh phúc khi ĐT Việt Nam giành được vé vào tứ kết"

Thể thao 21/01/2019 - 00:44

Là người giao trọng trách thực hiện cú sút quyết định, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã không bỏ lỡ cơ hội ghi bàn giúp ĐT Việt Nam đánh bại Jordan. Và cầu thủ Việt Nam đã chia sẻ về điều này.   Trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ sau chiến thắng trước Jordan ĐT Việt Nam có chiến thắng nghẹt thở trước Jordan sau loạt đấu súng 11m cân não. Cầu thủ thực hiện cú sút thứ 5 cho đoàn quân áo đỏ ở trận này là trung vệ Bùi Tiến Dũng. Và anh đã không bỏ lỡ cơ hội ghi bàn giúp ĐT Việt Nam đánh bại ...

Là người giao trọng trách thực hiện cú sút quyết định, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã không bỏ lỡ cơ hội ghi bàn giúp ĐT Việt Nam đánh bại Jordan. Và cầu thủ Việt Nam đã chia sẻ về điều này.

 

Trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ sau chiến thắng trước Jordan

ĐT Việt Nam có chiến thắng nghẹt thở trước Jordan sau loạt đấu súng 11m cân não. Cầu thủ thực hiện cú sút thứ 5 cho đoàn quân áo đỏ ở trận này là trung vệ Bùi Tiến Dũng. Và anh đã không bỏ lỡ cơ hội ghi bàn giúp ĐT Việt Nam đánh bại Jordan.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ sau chiến thắng trước Jordan hình ảnh
Trung vệ Bùi Tiến Dũng thực hiện kiểu 'ăn mừng nhà binh' sau khi giúp Việt Nam đánh bại Jordan

Chia sẻ về cảm xúc cá nhân sau trận đấu, "Tư" Dũng đã cho biết: "Cảm xúc của em đó là rất vui và hạnh phúc khi cả đội đã cùng nhau một lòng đoàn kết để vượt qua Jordan và giành được vé vào tứ kết".

Một điều trùng hợp là vào chính ngày này năm ngoái (20/1/2018), chính trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng đã nhận trọng trách đá phạt quả quyết định giúp U23 Việt Nam vượt qua U23 Iraq để lọt vào bán kết U23 châu Á. 

So sánh về cảm xúc ở hai trận này, Tiến Dũng nói thêm: "Khoảnh khắc mà em đá penalty ở trận này rất khác với ở Thường Châu bởi trận hôm nay là một cảm xúc rất tuyệt vời. Em mang một trọng trách rất là lớn và khi mình đã thực hiện thành công thì cảm giác mình đã đóng góp cho cả đội tuyển cũng như cả dân tộc Việt Nam một kỳ tích mới".

Ngôi sao đang khoác áo CLB Viettel cũng có lời nhắn nhủ tới NHM bóng đá Việt Nam. "NHM hãy luôn tin tưởng vào đội tuyển, ĐT sẽ cố gắng hết sức mình để tạo nên những chiến thắng để mang lại niềm vui cho NHM".

Được Tài Trợ

Với thắng lợi trên, ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận tứ kết 2 gặp đối thủ sẽ là đội thắng trong cặp đấu Nhật Bản/Saudi Arabia. Trận đấu này sẽ được Bongda24h tường thuật trực tiếp. Mong bạn đọc chú ý theo dõi.

Highlight: Việt Nam vs Jordan (pen)

Highlight Việt Nam vs Jordan (1-1)

Minh Long (TTVN)