Trung vệ mà Mourinho thèm khát đánh tiếng muốn ra đi

Thể thao 27/10/2018 - 17:26

Trung vệ Kalidou Koulibaly mới đây đã chia sẻ về khả năng rời Napoli của mình trong tương lai.

Ngay từ khi mùa giải còn chưa bắt đầu, Mourinho đã cảnh báo với lãnh đạo của Man Utd về sự yếu kém nơi hàng thủ. Và những nhận định của chiến lược gia người Bồ đã không sai khi Quỷ Đỏ liên tục để thủng lưới trong mùa giải năm nay.

Trung vệ mà Mourinho thèm khát đánh tiếng muốn ra đi - ảnh 1

 Koulibaly là một trong những cầu thủ mà Mourinho rất muốn có.

Sau 9 vòng đấu đầu tiên tại Premier League, khi họ chỉ mới có đúng 1 lần giữ sạch lưới. Trước tình cảnh đó, Mourinho tiếp tục hối thúc lãnh đạo Man Utd về việc lên kế hoạch chiêu mộ thêm những hậu vệ trong tháng Giêng tới, đặc biệt là trường hợp của Kalidou Koulibaly.

Theo nhiều nguồn tin, Mourinho rất muốn chiêu mộ Koulibaly, kể cả có phải phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng 75 triệu bảng cho một hậu vệ mà Liverpool thiết lập khi mua Virgil van Dijk vào tháng Một.

Tin vui cho Mourinho, khi mới đây Kalidou Koulibaly đã phát đi những tín hiệu về ngày chia tay Napoli với phát biểu: "Đại diện thường nói với tôi rằng: "Cậu sẽ khóc 2 lần tại Naples. Một là khi cậu tới, và 1 là khi cậu đi." Khi đó tôi hay đáp lại là "Tôi không khóc khi tới, nhưng tôi sẽ khóc rất nhiều trong ngày tôi đi"."

Liệu đó là dấu hiệu cho thấy Koulibaly muốn tới Man Utd? Hãy chờ xem.

Video tài năng của Kalidou Koulibaly

Kỳ Anh | 16:55 27/10/2018