Trước khi lấy đại gia Thu Trà, diễn viên Kinh Quốc nổi tiếng cỡ nào?

Giải trí 08/04/2021 - 11:17

Có thời gian, Kinh Quốc phù sóng dày đặc trên màn ảnh và là diễn viên được cả giới hoạt động nghệ thuật, khán giả ghi nhận tài năng.

Kinh Quốc tên thật là Lê Trung Sơn, sinh năm 1974 và từng hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh kim khí - điện máy. Khi phát hiện ra có niềm đam mê diễn xuất, anh quyết định rẽ hướng và trở thành diễn viên quen thuộc trên màn ảnh từ đầu những năm 2000.

Có thể hóa thân vào đa dạng các hình tượng, nhân vật có số phận khác nhau, tên tuổi của nam nghệ sĩ 7x gắn liền với những dự án phim nổi tiếng như: Đất phương Nam, Hướng nghiệp, Dòng đời, KTX, Bước nhảy hoàn vũ, Scandal...

Trước khi lấy đại gia Thu Trà, diễn viên Kinh Quốc nổi tiếng cỡ nào? - ảnh 1

Kinh Quốc từng là gương mặt phủ sóng dày đặc trên màn ảnh.

Ở thời kì đỉnh cao sự nghiệp, Kinh Quốc phủ sóng dày đặc trên màn ảnh và là diễn viên được cả giới hoạt động nghệ thuật, khán giả ghi nhận tài năng.

Năm 2006, Kinh Quốc còn được vinh danh là "Nam diễn viên được yêu thích nhất" tại HTV Awards. Tuy có một sự nghiệp nhiều người ao ước, song anh lại từng gặp không ít trở ngại trong chuyện tình cảm.

Lần đầu tiên lên xe hoa, cuộc hôn nhân của anh xảy ra nhiều xích mích dẫn tới sự đổ vỡ. Sau khi trở về cuộc sống độc thân, Kinh Quốc dành phần lớn thời gian để làm việc và nuôi dạy con nhỏ.

Phải đến năm 2016, anh mới thừa nhận tái hôn với Lâm Thị Thu Trà - nữ doanh nhân có tiếng ở Vũng Tàu và cũng đã có 2 con riêng.

Khi về chung một nhà, cặp đôi này yêu thương nhau hết lòng và đại gia bằng tuổi từng tặng Kinh Quốc xe hơi 6 tỷ, nhiều hàng hiệu đắt đỏ. Cũng từ lúc lấy vợ 2, nam nghệ sĩ 7x hạn chế đóng phim để làm công việc kinh doanh.

Những lúc rảnh rỗi, anh xây dựng kênh youtube riêng và thực hiện phim ngắn, vlog thử thách cuộc sống. Trong lĩnh vực này, Kinh Quốc cũng từng có một vài clip gây tranh cãi về mặt nội dung.

Tâm sự về cuộc sống, anh thừa nhận vợ chồng độc lập về kinh tế nên Kinh Quốc khá thoải mái làm những gì mà anh mong muốn. Cũng do bà xã không thích các hoạt động trong giới giải trí, nên anh ít khi đưa Thu Trà xuất hiện trước đám đông.

Trước khi lấy đại gia Thu Trà, diễn viên Kinh Quốc nổi tiếng cỡ nào? - ảnh 2

Kinh Quốc và bà xã Thu Trà.

Giải trí