Trước khi ly hôn, Lệ Quyên từng được chồng cũ mặn nồng hôn trong họp báo như thế này

Giải trí 31/10/2020 - 00:38

Hơn 1 năm trước khi ly dị, Lệ Quyên và chồng vẫn còn công khai tình tứ trước truyền thông.

Thông tin Lệ Quyên xác nhận chuyện ly hôn vẫn gây sốc cho khán giả. Trong chia sẻ vừa được Lệ Quyên chia sẻ trên trang cá nhân, cô và doanh nhân Đức Huy đã ly hôn trong hòa bình. Đồng thời, Lệ Quyên cũng khẳng định giữa cô với Đức Huy không có người thứ ba xuất hiện, việc 2 người chia tay chỉ đơn giản là do bất đồng quan điểm.

Ấy vậy mà hơn 1 năm trước, Lệ Quyên - Đức Huy còn khiến cả showbiz phải ghen tỵ vì màn ôm hôn lãng mạn trên sân khấu. Ở buổi họp báo ra mắt cùng lúc Album Khúc tình xưa 5 – Hẹn Hò và Album nhạc trẻ Lệ Quyên vol 6 Tình khôn nguôi của Lệ Quyên, doanh nhân Đức Huy bất ngờ lên sân khấu thể hiện tình cảm với nữ ca sĩ.

Trước khi ly hôn, Lệ Quyên từng được chồng cũ mặn nồng hôn trong họp báo như thế này - ảnh 1

Trước khi ly hôn, Lệ Quyên từng được chồng cũ mặn nồng hôn trong họp báo như thế này - ảnh 2

Cụ thể, nhân kỷ niệm 8 năm ngày cưới, Đức Huy lên sân khấu tặng cho Lệ Quyên một bó hoa thật đẹp. Đồng thời, với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo quan khách, anh đã hôn Lệ Quyên khiến nữ ca sĩ mắc cỡ giấu mặt sau bó hoa. Thời điểm này, Lệ Quyên bày tỏ rằng cô khá bất ngờ và xấu hổ vì hành động này của Đức Huy.

Khi được yêu cầu chia sẻ về "nữ hoàng phòng trà", chồng Lệ Quyên tỏ ra bối rối, đứng hồi lâu vẫn không biết nói gì.

Trước khi ly hôn, Lệ Quyên từng được chồng cũ mặn nồng hôn trong họp báo như thế này - ảnh 3

Trước khi ly hôn, Lệ Quyên từng được chồng cũ mặn nồng hôn trong họp báo như thế này - ảnh 4

Trước khi ly hôn, Lệ Quyên từng được chồng cũ mặn nồng hôn trong họp báo như thế này - ảnh 5

Chia sẻ về chồng, Lệ Quyên từng nói: "Anh Huy là người có ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của tôi. 10 năm trước, tôi vào Sài Gòn lập nghiệp vì nghe theo tiếng gọi của tình yêu. Là ca sĩ gốc Hà Nội, tôi gặp không ít bỡ ngỡ. Anh đứng sau tôi nhiều năm, làm quản lý, nhà sản xuất, giúp tôi có được vị trí hiện tại. Giờ tôi thấy mình "đủ lông đủ cánh" nên khuyên anh bớt lo cho vợ để chăm chút sự nghiệp riêng. Anh từng nói: "Em giờ vững vàng rồi. Anh đã dành cho em 10 năm. Giờ cho anh thời gian để làm những gì mình thích".